Định Danh

Định Danh

Identity

Điểm: 7.5

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2003

Là bộ phim không phải dành cho tất cả mọi người, Identity của hãng Columbia Pictures, được chỉ đạo bởi đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim danh tiếng James Mangold, buộc người xem phải liên tục động não, càng theo dõi càng bị nó cuốn vào câu chuyện mà khó có thể dứt ra được, càng hiểu nó thì lại càng cảm thấy nó thực sự đáng để xem. Bằng chứng cho sự thành công của Định Danh chính là số tiền 90 triệu USD thu về từ 30 triệu USD kinh phí đầu tư, phim không dành được nhiều giải thưởng nhưng những lời khen có cánh của khán giả và giới phê bình dành cho nó là rất nhiều
Xem phim

Nội dung phim

Là bộ phim không phải dành cho tất cả mọi người, Identity của hãng Columbia Pictures, được chỉ đạo bởi đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim danh tiếng James Mangold, buộc người xem phải liên tục động não, càng theo dõi càng bị nó cuốn vào câu chuyện mà khó có thể dứt ra được, càng hiểu nó thì lại càng cảm thấy nó thực sự đáng để xem. Bằng chứng cho sự thành công của Định Danh chính là số tiền 90 triệu USD thu về từ 30 triệu USD kinh phí đầu tư, phim không dành được nhiều giải thưởng nhưng những lời khen có cánh của khán giả và giới phê bình dành cho nó là rất nhiều.
Định Danh (Nhận Diện Danh Tính) đi theo lối tự sự, nội dung của nó kể về sự rối loạn đa nhân cách của tên tội phạm tên là Malcolm. Những người xa lạ từ mọi tầng lớp khác nhau: một người lái xe limo hộ tống một ngôi sao truyền hình đang đi xuống, một gia đình có một đứa con trai đang gặp khủng hoảng, một cảnh sát vận chuyển một bản án nguy hiểm, một cô gái gọi xinh đẹp, một cặp vợ chồng trẻ mới cưới và quản lý khách sạn nhút nhát, tất cả đang phải tránh vào một cơn mưa lớn, họ bị mắc kẹt tại một nhà nghỉ ở Nevada hoang vắng.

Chẳng mấy chốc họ nhận ra họ có thể ở nhà nghỉ vì một lý do khác khi từng người một, mọi người bắt đầu bị giết chết. Khi căng thẳng bùng lên và các ngón tay chỉ ra, họ phải đi đến tận cùng lý do tại sao họ ở đó. Trong khi đó tại một địa điểm không được tiết lộ, một bác sĩ khoa tâm thần đang cố gắng chứng minh sự vô tội của một người đàn ông bị buộc tội giết người trong một phiên tòa thứ mười một, đó là Malcolm, từ ám ảnh tuổi thơ đã hình thành những ảo giác ghê rợn về tội ác và vị bác sĩ đang tìm cách triệt tiêu cái ác đó bằng chính những nhân cách được tạo ra từ những ảo giác của Malcolm, dùng nhân cách thiện để tiêu diệt nhân cách ác. Liệu rằng 2 sự việc này có sự liên quan đến nhau hay không, tất cả sẽ được giải đạp trong 90 phút của phim.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Một Nửa Của Ranma

Ranma ½

Đang phát: 161 / 161 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim

Trên Sàn Băng

Yuri!!! On Ice

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 8.7

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 4.185

Xem phim

Những Kẻ Lưu Dạt

Drifters

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 7.8

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

viewed: 4.184

Xem phim