Điệp Vụ Không Giờ

A Cop Story

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Khưu Gia Hùng

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 1990

Lượt xem: 16187

Cảnh sát là một trong những đề tài được TVB khai thác nhiều nhất trong những bộ phim của mình, đặc biệt là trong thập niên 90 thế kỷ trước, những ý tưởng khác nhau luôn được khán giả đón nhận một cách tích cực, vì thế mà trong một năm có thể có hàng chục phim về cảnh sát được ra mắt, và một ví dụ tiêu biểu của phim phát hành năm 1990 phải kể tới Điệp Vụ Không Giờ của giám chế Khưu Gia Hùng
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Cảnh sát là một trong những đề tài được TVB khai thác nhiều nhất trong những bộ phim của mình, đặc biệt là trong thập niên 90 thế kỷ trước, những ý tưởng khác nhau luôn được khán giả đón nhận một cách tích cực, vì thế mà trong một năm có thể có hàng chục phim về cảnh sát được ra mắt, và một ví dụ tiêu biểu của phim phát hành năm 1990 phải kể tới Điệp Vụ Không Giờ của giám chế Khưu Gia Hùng. Xây dựng những hình tượng cảnh sát với những hoàn cảnh khác nhau nhưng luôn hết mình vì một mục tiêu chung, đó là cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ trật tự trị an cho Hồng Kông, phim nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem qua diễn xuất rất ấn tượng của Ôn Triệu Luân, Tạ Ninh, Dương Bảo Linh và Đới Chí Vỹ.
Điệp Vụ Không Giờ xoay quanh 2 cảnh sát hình sự Trác Nam (Ôn Triệu Luân) và Hướng Thăng (Lý Gia Thanh), họ vốn là bạn thân, nhưng sau khi chị gái của Thăng bị tai nạn, anh cho rằng Nam là người phải chịu trách nhiệm về việc này, nên từ đó mà Thăng và Nam đã trở mặt. Một ngày nọ, Hồng Kông xảy ra vụ cướp tiệm đá quý chấn động xã hội, Nam và Thăng đã gạt qua những bất đồng phối hợp với nhau phá tan vụ án, lúc này tình bạn giữa 2 người dần trở lại bình thường, họ cùng nhau quyết tâm phá được nhiều hơn những vụ án khó.

Cả 2 chăm chỉ làm việc và liều mình trong những lần hành động. Tuy nhiên, Thăng vì điều tra một vụ buôn lậu mà bị hại, Nam đã vì công lý và tư thù nên quyết tâm tìm cho ra bằng được thủ phạm, đưa hắn ra trước ánh sáng.

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 87 / 89 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.456

Xem phim

Tình Yêu Hạ Cánh - Crash Landing On You

Đang phát: 10 / 16 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.364

Xem phim

Phim hot trong tuần

Khánh Dư Niên

Joy Of Life

Đang phát: 46 / 46 Tập

Điểm: 7.4

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

viewed: 16.338

Xem phim

Đại Minh Phong Hoa

Empress Of The Ming

Đang phát: 62 / 70 Tập

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.238

Xem phim

Cuộc Chiến Hậu Cung

Selection: The War Between Women

Đang phát: 11 / 16 Tập

Điểm: 5.1

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.201

Xem phim