Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy

Young Detective Dee: Rise Of The Sea Dragon

Điểm: 6.4

Đạo diễn : Hark Tsui

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 2013

Young Detective Dee là câu chuyện xoay quanh thần thám Địch Nhân Kiệt lúc còn trẻ cùng những vụ án thủy quái cướp bóc trước khi anh đi nhậm chức ở Đại Lý Tự. Nữ hoàng Võ Tắc Thiên đã hạ lệnh điều một số tàu chiến sang kinh đô Baekje của Triều Tiên để hỗ trợ nước đồng minh thân cận trong cuộc chiến chống lại quân Buyeo hung hãn, vì rất có thể Đại Đường sẽ là mục tiêu của Buyeo nếu Baekje thất thủ. Tuy nhiên trước khi các chiến tàu này rời cảng thì chiếc tàu chỉ huy đã bị nhấn chìm bởi một thế lực vô cùng bí ẩn từ dưới đáy biển nổi lên.
Xem phim

Nội dung phim

Năm 2010, đạo diễn Từ Khắc cùng đoàn làm phim Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc đã tạo được những tiếng vang lớn với một câu chuyện phim hấp dẫn, những cảnh quay hành động, kỹ xảo hết sức đẹp mắt không thua kém gì phim Hollywood thì năm 2013, ông tiếp tục với một phần mới mang tên Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy . Bộ phim đã được làm mới khi mang tới một câu chuyện hoàn toàn khác với những tình tiết liêu trai mới mẻ được đưa vào một cách lựa chọn, từ sự xuất hiện của một loài rồng biển khổng lồ hung dữ cho đến nét đẹp kì ảo của nàng kỹ nữ tuyệt trần… tạo cảm giác tò mò và khích đối với mọi đối tượng khán giả.
Câu chuyện của Địch Nhân Kiệt 2013 diễn ra trước khi Địch Nhân Kiệt được nhận vào Đại Lý Tự – cơ quan điều tra của nhà Đường lúc bấy giờ. Trong kinh thành lúc đó đang dấy lên nỗi sợ hãi về Long vương – “Rồng biển” đã phá hoại tàu chiến của quân đội, Võ Tắc Thiên lệnh cho Uy Trì Chân Kim – người đứng đầu Đại Lý Tự lúc đó – trong một tuần phải điều tra ra chân tướng của Long vương. Địch Nhân Kiệt với mưu trí vô song của mình đã giúp Uy Trì Chân Kim hoàn thành nhiệm vụ, cũng như giúp đỡ cho mối tình cả kĩ nữ Ngân Duệ Cơ và công tử hào hoa Nguyên Chẩn.

Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy, Young Detective Dee: Rise Of The Sea Dragon

Địch Nhân Kiệt- Rồng biển trỗi dậy là một bộ phim giải trí đúng nghĩa, nhưng là một trong những bộ phim giải trí đã mắt đã tai nhất trong thời điểm hiện tại. Đạo diễn Từ Khắc và các biên kịch của mình đã mạnh dạn sử dụng những yếu tố ảo tưởng ngay trong những phút đầu như một lời khẳng định, toàn bộ phim là đều là hư cấu và hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa thật xa. Không cần phải khắt khe đòi hỏi một lời giải thích khoa học, khán giả hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc “săn rồng” diễn ra cách đây hơn 1000 năm, với những hình ảnh hoa mỹ mà lại rất “phê” qua bàn tay đạo diễn tài ba Từ Khắc.

Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy, Young Detective Dee: Rise Of The Sea Dragon

Không còn dàn diễn viên đàn anh đàn chị nổi tiếng bậc nhất như Lương Gia Huy hay Lưu Đức Hoa, thay vào đó Young Detective Dee: Rise Of The Sea Dragon là nơi thể hiện của dàn diễn viên trẻ tuổi tài năng của Trung Quốc, có lẽ đạo diễn Từ Khắc muốn tận dụng tối đa để đưa tên tuổi của lớp trẻ lên thay dần lớp diễn viên đã đến tuổi cần nghỉ ngơi cũng như tạo sự mới mẻ cho một bộ phim vốn hư cấu từ đầu đến cuối, những cái tên diễn viên có thể kể đến như: nam diễn viên người Hàn Quốc Kim Bum, nam diễn viên Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân và mỹ nữ AngelaBaby .

comment

Phim hot trong tuần

Trung Sĩ Marcella ( Phần 1)

Marcella (Season1)

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hình Sự

viewed: 6.179

Xem phim

Gián Điệp

The Exception

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 6.192

Xem phim

Thám Tử Nhí (Phần 1)

The Inbestigators (Season 1)

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 6.180

Xem phim