Devil May Cry

Devil May Cry

Thợ Săn Quỷ

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Itagaki Shin

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2007

Đang phát: 12 / 12 Tập

Devil May Cry được biết đến là một siêu phẩm game của hãng game Capcom, ngay sau khi được phát hành, game đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ game thủ trên toàn thế giới, không bao lâu game, siêu phẩm game này đã chính thức được chuyển thể thành anime để có thể khắc hạo được rõ nét hơn về các nhân vật trên nền tảng anime, điều này giúp cho khán giả có thể hiểu rõ hơn về các nhân vật, trong khi game không thể miêu tả được một cách chân thực
Xem phim

Nội dung phim

Devil May Cry được biết đến là một siêu phẩm game của hãng game Capcom, ngay sau khi được phát hành, game đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ game thủ trên toàn thế giới, không bao lâu game, siêu phẩm game này đã chính thức được chuyển thể thành anime để có thể khắc hạo được rõ nét hơn về các nhân vật trên nền tảng anime, điều này giúp cho khán giả có thể hiểu rõ hơn về các nhân vật, trong khi game không thể miêu tả được một cách chân thực.
Nội dung của bộ Anime Devil May Cry, lại không hề liên quan một chút nào đến game, tuy nhiên câu chuyện trong phim vẫn nói về nhân vật chính Dante, anh ta một thợ săn quỷ mang trong mình dòng máu nửa người nửa quỷ, nhưng vì tinh thần hiếu nghĩa của mình, anh không thể chấp được sự nổi loạn của loài quỷ, khi tấn công con người, vì vậy mà anh quyết định sẽ đứng lên, gây dựng lại một đế chế, để có thể tiêu diệt hết sạch loài quỷ hung bạo kia.

Xuất hiện trong phim là nhân vật chính Dante, anh ta có mở một văn phòng công ty gọi là “Devil May Cry”, tại đây anh nhận tất cả các công việc liên quan đến quỷ. Bỗng nhiên một hôm anh gặp Patty Lowell, một khách hàng nhỏ tuổi, cô bé có vẻ rất tội nghiệp, khi mà gia đình cô đã bị lũ quỷ giết chết hết sạch, từ đó trở đi đã quyết định sẽ chăm sóc và bảo vệ cô bé Patty Lowell. Và rồi cuộc hành trình mới của Dante bắt đầu. Cùng đón xem bộ Phim Devil May Cry để khám phá những điều kì thú trong phim nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Days

Days

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Manga, School, Shounen, Sports

viewed: 4.180

Xem phim

Bạn Trai Cá Voi Của Tôi

My Beluga Boyfriend

Đang phát: 11 / 13 Tập

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.179

Xem phim

Thế Giới Udon Của Poco

Poco's Udon World

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim