Đen Và Trắng

Tekkonkinkreet, Black And White

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Michael Arias

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2006

Lượt xem: 16180

Nội dung trong Phim Đen Và Trắng là câu chuyện xoay quanh hai anh em ruột Kuro và Shiro, trong đó Kuro có nghĩa là màu đen, cậu không ngại dùng bạo lực để bảo vệ thành phố của mình, và Shiro có nghĩa là màu trắng, khác với người anh của mình cậu là một người ngây thơ và trong sáng như một đóa hoa sen giữa bùn lầy. Hai anh me mồ côi cha mẹ từ khi còn bé, tuy vậy họ lại là những đứa trẻ rất ma mãnh và khôn ngoan, họ chính là những người thống trị thành phố Châu Báu
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Đen Và Trắng là câu chuyện xoay quanh hai anh em ruột Kuro và Shiro, trong đó Kuro có nghĩa là màu đen, cậu không ngại dùng bạo lực để bảo vệ thành phố của mình, và Shiro có nghĩa là màu trắng, khác với người anh của mình cậu là một người ngây thơ và trong sáng như một đóa hoa sen giữa bùn lầy. Hai anh me mồ côi cha mẹ từ khi còn bé, tuy vậy họ lại là những đứa trẻ rất ma mãnh và khôn ngoan, họ chính là những người thống trị thành phố Châu Báu.
Khi đó bỗng nhiên xuất hiện một nhóm người tự xưng là yakuza, cầm đầu chính là Suzuki, người từng là cựu cảnh sát, hắn ta quay lại thành phố với âm mưu muốn chiêm đoạt thành phố này để biến nó thành địa bàn của mình. Qua những tranh chấp, dần dần cả Kuro, Shiro và bọn người của Suzuki mới nhận ra kẻ thù chung lớn nhất của họ là những người ngoại quốc với ý đồ biến thành phố thành công viên giải trí cho trẻ em. Và từ đó họ đã liên thủ lại với nhau để chiến đấu với bọn người ngoại quốc này.

Xuất hiện một cách hùng hổ, với những tên tay sai như những cỗ máy giết người đại diện cho nền công nghiệp hóa, toàn cầu hóa đang dần bào mòn nền văn hóa của từng quốc gia, và những con người của thành phố Châu Báu, dù là Kuro, Shiro, hay bọn yakuza, tất cả đều đang cố gắng bảo vệ nó khỏi sự thoái hóa bản chất trên. Liệu rằng những người hùng thầm nặng này có thể bảo vệ được thành phố của mình không? Mời các bạn đón xem bộ phim Tekkonkinkreet để theo dõi nhé.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Phân Khu Thứ 9

The 9Th Precinct

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước

viewed: 16.180

Xem phim

Câu Chuyện Hôn Nhân

Marriage Story

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.181

Xem phim

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Love Is Beautiful, Life Is Wonderful

Đang phát: 22 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.193

Xem phim