Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba

Diệt Quỷ Cứu Nhân

Điểm: 6.9

Đạo diễn : Haruo Sotozaki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 11 / 12 Tập

Ra mắt bạn đọc dưới dạng manga từ năm 2016, Kimetsu no Yaiba nhanh chóng trở thành hiện tượng được rất nhiều người yêu thích, và như nhiều bộ truyện tranh khác của Nhật Bản, các nhà sản xuất anime luôn muốn nhanh chóng mang đến những tập phim chuyển thể chất lượng nhất để rồi khán giả không phải đợi quá lâu khi những tập đầu tiên của Diệt quỷ cứu nhân được lên sóng vào tháng 4 năm 2019
Xem phim

Nội dung phim

Ra mắt bạn đọc dưới dạng manga từ năm 2016, Kimetsu no Yaiba nhanh chóng trở thành hiện tượng được rất nhiều người yêu thích, và như nhiều bộ truyện tranh khác của Nhật Bản, các nhà sản xuất anime luôn muốn nhanh chóng mang đến những tập phim chuyển thể chất lượng nhất để rồi khán giả không phải đợi quá lâu khi những tập đầu tiên của Diệt quỷ cứu nhân được lên sóng vào tháng 4 năm 2019. Ngày xửa ngày xưa, trong một cánh rừng sâu hun hút, có một truyền thuyết được đồn đại rằng, tại đây xuất hiện một loài quỷ khát máu, chuyên đi ăn thịt người, chính vì vậy mà tất cả người dân ở đây đều rất sợ hãi, mỗi khi màn đêm xuống thì không một ai dám ra ngoài vì nỗi sợ hãi đã ám ảnh họ bấy lâu nay. Tuy nhiên cũng có những tin đồn khác kể rằng có một Sát Quỷ Nhân luôn xuất hiện vào ban đêm để tiêu diệt những con quỷ khát máu này.
Xuất hiện trong phim Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là một chàng trai có tên là Tanjiro, cậu là người phải chịu bao cay đắng chính vì lũ quỷ hung bạo kia. Từ khi cha của Tanjiro qua đời, với danh nghĩa của một người anh cả, Tanjiro đã phải gánh vác tất cả mọi khó khăn trong gia đình, tuy cuộc sống có hơi vất vả, nhưng trong ngôi nhà nhỏ bé của cậu luôn tràn đầy tiếng cười. Cho đến một ngày cậu phát hiện gia đình mình đã bị sát hại dã man và chỉ có một người duy nhất sống sót, đó là em gái Nezuko.

Trớ trêu thay, sau bi kịch thảm khốc đó, thì em gái Nezuko của Tanjiro đã trở thành con quỷ đáng sợ. Tuy nhiên, cô vẫn còn giữ một chút nhân tính, không bị quỷ giữ chiếm mất linh hồn của mình. Và từ đó cuộc chiến đầy khó khăn và gian của Tanjiro để tiêu diệt lũ quỷ, cũng như giúp em gái của cậu có thể trở lại thành người bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime Kimetsu no Yaiba để khám phá nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Chronicles

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.204

Xem phim

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Angel's Last Mission: Love

Đang phát: 16 / 18 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 4.229

Xem phim

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới

Gank Your Heart

Đang phát: 35 / 36 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.179

Xem phim