Đấu Sĩ Lbx

Đấu Sĩ Lbx

Danball Senki (2011-2012)

Điểm: 6.5

Đạo diễn : Naohito Takahashi

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2011

Nội dung trong phim Đấu Sĩ LBX được lấy bối cảnh ở tương lai, vào những năm 2050, khi đó xuất hiện một trò chơi mới với tên gọi đấu sĩ LBX (Little Battler eXperience) được nhiều người trên thế giới quan tâm và yêu thích, đặc biệt là thanh thiếu niên thì đây là một game mà họ rất đam mê. Ở thị trấn Misora, thành phố Tokyo, có một học sinh tên là Yamano Ban cậu rất yêu thích LBX nhưng lại bị mẹ cậu cấm chơi, tuy nhiên niềm đam mê với LBX đối với Yamano luôn cháy bỏng trong cậu.Vào một ngày nọ, khi mà Yamano đang trên đường để đi học về thì bỗng nhiên cậu gặp một người phụ nữ lạ mặt
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong phim Đấu Sĩ LBX được lấy bối cảnh ở tương lai, vào những năm 2050, khi đó xuất hiện một trò chơi mới với tên gọi đấu sĩ LBX (Little Battler eXperience) được nhiều người trên thế giới quan tâm và yêu thích, đặc biệt là thanh thiếu niên thì đây là một game mà họ rất đam mê. Ở thị trấn Misora, thành phố Tokyo, có một học sinh tên là Yamano Ban cậu rất yêu thích LBX nhưng lại bị mẹ cậu cấm chơi, tuy nhiên niềm đam mê với LBX đối với Yamano luôn cháy bỏng trong cậu.
Vào một ngày nọ, khi mà Yamano đang trên đường để đi học về thì bỗng nhiên cậu gặp một người phụ nữ lạ mặt. Người phụ nữ này xuất hiện và đưa cho cậu một chiếc cặp có chứa một LBX bên trong với lời nói:”chiếc cặp này chứa đựng hi vọng và tuyệt vọng của toàn thể nhân loại”. Từ đó cậu đã tìm hiểu và biết được bí mật của LBX Achilles đó, và cuộc đời của Yamano cũng bắt đầu thay đổi từ đây, một cuộc hành trình mới đầy thú vị đang chờ đón Yamano ở phía trước.

Không chỉ có vậy Yamano còn biết được những bí mật về cái chết của cha và âm mưu của Innovator – nhà cải cách. Cậu đã cùng những người bạn của mình dùng LBX để cứu thế giới và cuộc chiến bắt đầu. Cùng đón xem bộ anime Đấu Sĩ LBX – Danball Senki để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Biển Sâu Dậy Sóng

In The Heart Of The Sea

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.215

Xem phim

Cặp Đôi Gián Điệp

Central Intelligence

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.216

Xem phim

Người Khổng Lồ Xanh

Hulk

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.276

Xem phim