Đãng Khấu

Dang Khau

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Jiao Xiao-Yu

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Trong lịch sử Trung Quốc, giai đoạn bị quân đội Nhật Bản đô hộ là khoảng thời gian khổ cực nhưng cũng là lúc mà tinh thần dân tộc của người trung hoa cao nhất, sẵn sàng cống hiến tất cả để bảo vệ quốc gia, đòi lại độc lập. Chính vì vậy mà có khá nhiều đạo diễn khai thác đề tài này, nó không chỉ tạo được ấn tượng mạnh mà còn kích thích tinh thần dân độc của nhân dân. Và Anti Japanese là một ví dụ đáng để nhắc đến, phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả
Xem phim

Nội dung phim

Trong lịch sử Trung Quốc, giai đoạn bị quân đội Nhật Bản đô hộ là khoảng thời gian khổ cực nhưng cũng là lúc mà tinh thần dân tộc của người trung hoa cao nhất, sẵn sàng cống hiến tất cả để bảo vệ quốc gia, đòi lại độc lập. Chính vì vậy mà có khá nhiều đạo diễn khai thác đề tài này, nó không chỉ tạo được ấn tượng mạnh mà còn kích thích tinh thần dân độc của nhân dân. Và Anti Japanese là một ví dụ đáng để nhắc đến, phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.
Phim có tựa là Đãng Khấu, thuộc thể loại hành động lịch sử, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên được đánh giá cao như Lam Doanh Oánh, Lý Mậu hay Tào tuấn. Lấy bối cảnh năm 1938, tại bán đảo Đông Sơn, nội dung phim xoay quanh cuộc kháng chiến chống quân đội Nhật và hành trình giành chiếc hộp vàng chứa bí mật quan trọng quốc gia, trong đó là tất cả những gì quân đội Nhật Bản có và phải làm mọi cách để đạt được.

Chính vì chiếc hộp này mà gia đình Nhị Hổ bị quân đội Nhật Bản hãm hại, anh thề sẽ phải trả thù cho người thân. Từ từ trưởng thành và gia nhập vào đảng cộng sản trung hoa, Nhị Hổ tìm ra con đường để cứu đất nước, hạ những tên giặc Nhật. Ngôi làng Dazuoka có những con người dũng cảm, ngăn chặn cuộc cách mạng sinh học vô cùng nguy hiểm của Nhật.

comment

Phim hot trong tuần

Trung Sĩ Marcella ( Phần 1)

Marcella (Season1)

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hình Sự

viewed: 6.179

Xem phim

Gián Điệp

The Exception

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 6.192

Xem phim

Thám Tử Nhí (Phần 1)

The Inbestigators (Season 1)

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 6.180

Xem phim