Đại Sứ Du Lịch

Sakura Quest, P.a. Works

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Soichi Masui

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2017

Đang phát: 25 / 25 Tập

Nội dung trong bộ anime Sakura Quest là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Yoshino Koharu, sau khi tốt nghiệpđại học cô luôn khao khát có một cuộc sống tốt đẹp ở thành phố Tokyo, vì vậy mà cô đã quyết tâm xin được việc ở đây, tuy nhiên tất cả những gì mà cô nhận được lại đó là những lời từ chối và lắc đầu. Khi đang chán nản với cuộc sống, thì bỗng dưng cô nhận được một lời đề nghe đến một điểm thu hút nhỏ ở thị trấn nông nghiệp nhỏ Manoyama. Với tư cách là nữ hoàng của “Vương quốc Chupakabura” cô sẽ làm việc bán thời gian tại đây
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong bộ anime Sakura Quest là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Yoshino Koharu, sau khi tốt nghiệpđại học cô luôn khao khát có một cuộc sống tốt đẹp ở thành phố Tokyo, vì vậy mà cô đã quyết tâm xin được việc ở đây, tuy nhiên tất cả những gì mà cô nhận được lại đó là những lời từ chối và lắc đầu. Khi đang chán nản với cuộc sống, thì bỗng dưng cô nhận được một lời đề nghe đến một điểm thu hút nhỏ ở thị trấn nông nghiệp nhỏ Manoyama. Với tư cách là nữ hoàng của “Vương quốc Chupakabura” cô sẽ làm việc bán thời gian tại đây.
Tuy nhiên cho đến khi nhận được ông việc mới thì cô nàng Yoshino mới phát hiện ra khi đến Manoyama, cô bị nhầm là người nổi tiếng và lời mời làm việc là một sai lầm. Không còn lựa chọn nào khác, Yoshino miễn cưỡng đồng ý đảm nhận vai trò này và hỗ trợ Ban Du lịch trong nỗ lực hồi sinh vùng đất Manoyama. Mặc dù trong thâm tâm cô đang rất chán công việc này.

Thời gian làm việc ở đây lại đến đến cho Yoshino một sự phấn khích đến khó tả, cô ngày càng yêu thị trấn này hơn. Vì vậy mà nữ hoàng Yoshino đã thực hiện một loạt các dự án để làm nổi bật vẻ đẹp và sự quyến rũ của văn hóa Manoyama. Cùng đón xem bộ anime Đại Sứ Du Lịch – Sakura Quest đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.042

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 24 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.531

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 84 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.500

Xem phim

Zenonzard The Animation

Zenonzard The Animation

Đang phát: 4 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.481

Xem phim

Ẩn Giấu Sự Thật

Me Too Hidden Truth

Điểm: 5.1

Thể loại: Phim 18+

viewed: 16.495

Xem phim