Công Chúa Bánh Ngọt

Yume-Iro Pâtissière, Yumeiro Patissiere, Yumepati, Dream-Colored Pastry Chef, Yumeiro Pâtissière

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2009

Đang phát: 63 / 63 Tập

Nội dung của bộ phim Công Chúa Bánh Ngọt là một câu chuyện kể về một cô gái có tên là Amano Ichigo ngay từ khi còn bé cô đã rất yêu thích nghề làm bánh ngọt, cô luôn tự học hỏi để có thể làm được ra những chiếc bánh ngon nhất. Cũng chính vì vậy mà ngay sau khi gặp giảng viên Henrie Lucas tại một bữa tiệc buffet, cô đã ngay lập tức được nhận vào học viện St. Marie, đó là một ngôi trường chuyên dạy và đào tạo các thợ làm bánh ngọt và cũng là nơi mà cô luôn ao ước một ngày nào đó cô sẽ được học tại đây để có thể phát huy hết được khả năng của mình
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung của bộ phim Công Chúa Bánh Ngọt là một câu chuyện kể về một cô gái có tên là Amano Ichigo ngay từ khi còn bé cô đã rất yêu thích nghề làm bánh ngọt, cô luôn tự học hỏi để có thể làm được ra những chiếc bánh ngon nhất. Cũng chính vì vậy mà ngay sau khi gặp giảng viên Henrie Lucas tại một bữa tiệc buffet, cô đã ngay lập tức được nhận vào học viện St. Marie, đó là một ngôi trường chuyên dạy và đào tạo các thợ làm bánh ngọt và cũng là nơi mà cô luôn ao ước một ngày nào đó cô sẽ được học tại đây để có thể phát huy hết được khả năng của mình.
Ngay từ những ngày đến học tại học viện, Ichigo đã được đánh giá là một học sinh rất có tiềm năng, ngay lập tức cô được nhận vào nhóm làm bánh suất sắc, ưu tú với ba hoàng tử bánh kẹp nổi tiếng tại trường khi đó. Không chỉ có vậy cô còn gặp được tinh linh bánh kẹo Vanilla ngay ngày đầu tiên chuyển trường, đó cũng chính là định mệnh đã đưa cô đến một chân trời mới về nghệ thuật làm bánh ngọt.

Cô nàng Ichigo tuy là một người có đầu óc đơn giản, vô cùng hậu đậu và mới bước đầu học cách làm bánh, nhưng cô luôn cố gắng hết mình để thực khách ăn bánh của cô có thể cảm thấy vui vẻ. Những món bánh mà cô làm ra đều chứa đầy tình cảm và sự lỗ lực hết mình của cô, vì vậy mà Ichigo luôn được thực khách đón nhận một cách hòa nhã nhất. Cùng đón xem bộ anime Công Chúa Bánh Ngọt thú vị này nhé các bạn.

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

300 Chiến Binh Sparta

300 Sparta

Điểm: 5.4

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh

viewed: 17.159

Xem phim

Đội Đặc Nhiệm 2

Seal Team Season 2

Đang phát: 22 / 22 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Chiến Tranh

viewed: 16.479

Xem phim

Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 7

Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Season 7

Đang phát: 1 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.479

Xem phim