Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2)

Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2)

Concrete Revolutio: Choujin Gensou - The Last Song

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Seiji Mizushima

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2019

Sau thành công của phần 1 được sản xuất và công chiếu năm 2015, đạo diễn Seiji Mizushima lại tiếp tục trình làng đứa con cưng của mình, bộ phim được lấy tên gọi chính thức là Concrete Revolutio: Choujin Gensou – The Last Song. Phim chính thức được công chiếu vào tháng 2 năm 2019.Nội dung trong Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2) vẫn được giữ nguyên trong cốt truyện chính, câu chuyện kề về những người anh hùng thực sự, họ chính là siêu nhân luôn đứng lên để bảo vệ chính nghĩa, tuy nhiên để tránh phiền hà họ đã chọn cách giữ bí mật danh tính của họ, nhưng trong đó lại có những người khác luôn đắm chìm trong danh tiếng siêu phàm của họ
Xem phim

Nội dung phim

Sau thành công của phần 1 được sản xuất và công chiếu năm 2015, đạo diễn Seiji Mizushima lại tiếp tục trình làng đứa con cưng của mình, bộ phim được lấy tên gọi chính thức là Concrete Revolutio: Choujin Gensou – The Last Song. Phim chính thức được công chiếu vào tháng 2 năm 2019.
Nội dung trong Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2) vẫn được giữ nguyên trong cốt truyện chính, câu chuyện kề về những người anh hùng thực sự, họ chính là siêu nhân luôn đứng lên để bảo vệ chính nghĩa, tuy nhiên để tránh phiền hà họ đã chọn cách giữ bí mật danh tính của họ, nhưng trong đó lại có những người khác luôn đắm chìm trong danh tiếng siêu phàm của họ.

Xuất hiện trong phim chính là nhân vật chính Jiro Hitoyoshi, anh là một trong những thành viên của Cục siêu phàm, nhiệm vụ của anh là theo dõi tất cả các hành động của những thành viên trong nhóm, vì vậy mà anh bị vướng vào những rắc rối không tên. Câu chuyện về chàng trai này sẽ đi đến đâu ? Mời các bạn đón xem bộ anime Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2) để theo dõi nhé.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Nhà Tù Nanba Phần 2

Nanbaka: Season 2

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 4.219

Xem phim

Gió Mùa Hè

Fuuka

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 6.7

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.182

Xem phim

Rewrite: Moon And Terra

Đang phát: 11 / 11 Tập

Điểm: 6.1

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.182

Xem phim