Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2)

Concrete Revolutio: Choujin Gensou - The Last Song

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Seiji Mizushima

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16479

Sau thành công của phần 1 được sản xuất và công chiếu năm 2015, đạo diễn Seiji Mizushima lại tiếp tục trình làng đứa con cưng của mình, bộ phim được lấy tên gọi chính thức là Concrete Revolutio: Choujin Gensou – The Last Song. Phim chính thức được công chiếu vào tháng 2 năm 2019.Nội dung trong Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2) vẫn được giữ nguyên trong cốt truyện chính, câu chuyện kề về những người anh hùng thực sự, họ chính là siêu nhân luôn đứng lên để bảo vệ chính nghĩa, tuy nhiên để tránh phiền hà họ đã chọn cách giữ bí mật danh tính của họ, nhưng trong đó lại có những người khác luôn đắm chìm trong danh tiếng siêu phàm của họ
Xem phim

Nội dung phim

Sau thành công của phần 1 được sản xuất và công chiếu năm 2015, đạo diễn Seiji Mizushima lại tiếp tục trình làng đứa con cưng của mình, bộ phim được lấy tên gọi chính thức là Concrete Revolutio: Choujin Gensou – The Last Song. Phim chính thức được công chiếu vào tháng 2 năm 2019.
Nội dung trong Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2) vẫn được giữ nguyên trong cốt truyện chính, câu chuyện kề về những người anh hùng thực sự, họ chính là siêu nhân luôn đứng lên để bảo vệ chính nghĩa, tuy nhiên để tránh phiền hà họ đã chọn cách giữ bí mật danh tính của họ, nhưng trong đó lại có những người khác luôn đắm chìm trong danh tiếng siêu phàm của họ.

Xuất hiện trong phim chính là nhân vật chính Jiro Hitoyoshi, anh là một trong những thành viên của Cục siêu phàm, nhiệm vụ của anh là theo dõi tất cả các hành động của những thành viên trong nhóm, vì vậy mà anh bị vướng vào những rắc rối không tên. Câu chuyện về chàng trai này sẽ đi đến đâu ? Mời các bạn đón xem bộ anime Concrete Revolutio: Choujin Gensou (Phần 2) để theo dõi nhé.

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.043

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 24 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.531

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 84 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.500

Xem phim

Zenonzard The Animation

Zenonzard The Animation

Đang phát: 4 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.481

Xem phim

Ẩn Giấu Sự Thật

Me Too Hidden Truth

Điểm: 5.1

Thể loại: Phim 18+

viewed: 16.497

Xem phim