Cơ Hội Mong Manh

Slim Chances

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Vương Tâm Ủy

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2002

Đang phát: 25 / 25 Tập

Một công việc ổn định chắc chắn luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người, không ai muốn bấp bênh nay chỗ này mai chỗ nọ, trong đó có số ít là muốn thay đổi thường xuyên để tìm những thử thách mới. Tuy nhiên, định nghĩa cho 2 từ “ổn định” ở thời điểm này chưa bao giờ là rõ ràng. Năm 2002, TVB đã lên sóng bộ phim tâm lý hài mang tên Cơ hội mong manh với dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, để vẽ lên bức tranh toàn cảnh về cuộc sống bấp bênh của những nhân viên văn phòng. Ngay cả khi về già, họ cũng phải đấu tranh không ngơi nghỉ để thích nghi với sự đào thải khốc liệt của thị trường
Xem phim

Nội dung phim

Một công việc ổn định chắc chắn luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người, không ai muốn bấp bênh nay chỗ này mai chỗ nọ, trong đó có số ít là muốn thay đổi thường xuyên để tìm những thử thách mới. Tuy nhiên, định nghĩa cho 2 từ “ổn định” ở thời điểm này chưa bao giờ là rõ ràng. Năm 2002, TVB đã lên sóng bộ phim tâm lý hài mang tên Cơ hội mong manh với dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, để vẽ lên bức tranh toàn cảnh về cuộc sống bấp bênh của những nhân viên văn phòng. Ngay cả khi về già, họ cũng phải đấu tranh không ngơi nghỉ để thích nghi với sự đào thải khốc liệt của thị trường.
Nội dung của phim Cơ Hội Mong Manh xoay quanh Trang Tú Lệ (Thẩm Điện Hà), vốn là nhân viên cao cấp trong một công ty dược phẩm, cô không chỉ là người hết lòng vì công việc mà còn luôn nghiêm khắc trong mọi vấn đề, chính vì thế mà cô không được lòng cấp dưới, đặc biệt là Vương Mạn Nhi (Viên Khiết Doanh) – một cô nàng luôn tự xây dựng cho mình tính cách độc lập và kiên nghị, người có thu nhập khá cao trước khi Lệ đến, người luôn bị Lệ và trở thủ đắc lựa của bà ép doanh số cũng như đòi hỏi những tiêu chí cao nhất trong công ty.

Trong khi đó, sự chia rẽ bè phái trong công ty ngày càng khiến Lệ cảm thấy bất mãn, đỉnh điểm là việc cô quyết định nộp đơn xin từ chức. Nhi nghe tin thì cực kỳ mừng rỡ nhưng niềm vui sướng chưa được bao lâu thì cô nhận quyết định cho nghỉ việc. Và rồi, thời thế dần đổi thay, Lệ và Nhi từ chỗ đối đầu nhau như nước với lửa, giờ đây 2 người phải cùng nhau hợp tác trong một cuộc việc hoàn toàn mới mẻ, mở ra một tương lai sáng rạng dù cho cơ hội là hết sức mong manh.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 121 / 122 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 17.152

Xem phim

Mẹ Quỷ - The Wretched

Điểm: 5.4

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 16.715

Xem phim

Trùm Cuối - Santana

Điểm: 5.5

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 17.019

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Thánh Thơ Lãng Mạn

Romance Bible

Đang phát: 6 / 10 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.499

Xem phim

Sông Đông Êm Đềm

Tikhiy Don

Đang phát: 12 / 14 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Chiến Tranh

viewed: 16.479

Xem phim

Phương Pháp Kominsky 2

The Kominsky Method Season 2

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim