Chuyến Du Lịch Ma Ám

Forced Nightmare

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Lưu Sĩ Dụ

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Kinh Dị

Năm sản xuất: 1992

Lượt xem: 16200

Không chỉ nổi tiếng với dòng phim về cương thi, Lâm Chánh Anh còn là cái tên thường xuyên góp mặt trong nhiều bộ phim kinh dị của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước, không diễn viên nào phù hợp với vai đạo sĩ trừ ma hơn ông, vì thế ở giai đoạn mà phim ma HK đang trên đà phát triển thì ông có mặt trong rất nhiều tác phẩm khác nhau, Chuyến Du Lịch Ma Ám là một ví dụ. Bộ phim phát hành năm 1992 với sự chỉ đạo của đạo diễn danh tiếng Lưu Sĩ Dụ cùng sự góp mặt của dàn diễn viên quen mặt như Ngô Quân Như, Hồng Hân Hân và Chu Văn Kiện
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Không chỉ nổi tiếng với dòng phim về cương thi, Lâm Chánh Anh còn là cái tên thường xuyên góp mặt trong nhiều bộ phim kinh dị của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước, không diễn viên nào phù hợp với vai đạo sĩ trừ ma hơn ông, vì thế ở giai đoạn mà phim ma HK đang trên đà phát triển thì ông có mặt trong rất nhiều tác phẩm khác nhau, Chuyến Du Lịch Ma Ám là một ví dụ. Bộ phim phát hành năm 1992 với sự chỉ đạo của đạo diễn danh tiếng Lưu Sĩ Dụ cùng sự góp mặt của dàn diễn viên quen mặt như Ngô Quân Như, Hồng Hân Hân và Chu Văn Kiện.
Nội dung của phim xoay quanh một cô gái tên Lý Gia Linh (Ngô Quân Như), cô sỡ hữu khả năng siêu năng lực khác người. Trên đường tới Hồng Kông để du lịch, chiếc xe buýt mà cô ngồi bất ngờ gặp tai nạn, những người trên xe đều chết hết và chỉ ngoại trừ cô.
Thật trớ trêu khi những hồn ma kia đố kỵ vì họ lại chết trong khi mình cô vẫn còn sống nên họ theo cô và quấy nhiễu cô. Vì vậy, cô tìm kiếm sự giúp đỡ của một pháp sư nổi tiếng (Lâm Chánh Anh) để nhờ ông đưa những linh hồn người chết kia về nơi an nghỉ.
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Siêu Nhiên (Phần 15)

Supernatural (Season 15)

Đang phát: 11 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.227

Xem phim

Chiếc Bóng Tình Yêu

Sorn Ngao Ruk

Đang phát: 20 / 50 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.179

Xem phim

Nợ Tình

Nee Sanaeha

Đang phát: 30 / 50 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.188

Xem phim