Chưởng Môn Nhân

The Lady Is The Boss

Điểm: 5.5

Đạo diễn : Lưu Gia Lương

Quốc gia : Hồng Kông

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Võ Thuật

Năm sản xuất: 1983

Lượt xem: 16181

Lưu Gia Lương là ngôi sao võ thuật của làng điện ảnh Hong Kong nhưng ông lại nổi trội hơn trong vai trò nhà sản xuất phim và chỉ đạo võ thuật, ông không tham gia nhiều vai diễn chất lượng nhưng lại chỉ đạo nhiều thước phim đình đám của xứ cảng thơm. Ngoài ra, thể loại võ thuật hài hước cũng được vị đạo diễn họ Lưu này rất yêu thích, trong đó phải kể đến thước phim The Lady Is The Boss ra mắt vào năm 1983, đồng thời cũng là bộ phim rất được yêu thích thời điểm bấy giờ.Phim có tựa đề Chưởng Môn Nhân, là dự án hợp tác giữa Huệ Anh Hồng và Lưu Gia Lương, hai cái tên có tầm ảnh hưởng lớn khi đó
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Lưu Gia Lương là ngôi sao võ thuật của làng điện ảnh Hong Kong nhưng ông lại nổi trội hơn trong vai trò nhà sản xuất phim và chỉ đạo võ thuật, ông không tham gia nhiều vai diễn chất lượng nhưng lại chỉ đạo nhiều thước phim đình đám của xứ cảng thơm. Ngoài ra, thể loại võ thuật hài hước cũng được vị đạo diễn họ Lưu này rất yêu thích, trong đó phải kể đến thước phim The Lady Is The Boss ra mắt vào năm 1983, đồng thời cũng là bộ phim rất được yêu thích thời điểm bấy giờ.
Phim có tựa đề Chưởng Môn Nhân, là dự án hợp tác giữa Huệ Anh Hồng và Lưu Gia Lương, hai cái tên có tầm ảnh hưởng lớn khi đó. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên cũng rất đáng chú ý như Lưu Gia Huy, Cốc Phong hay Vương Long Uy. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tây hóa một ngôi trường võ thuật của nữ chưởng môn Trần Mỹ Linh, và những câu chuyện dở khó dở cười xung quanh việc đổi mới kỳ lạ này.

Sau khi du học về, Mỹ Linh tiếp quản vị trí hiệu trưởng của cha để lại. Tuy nhiên, cô gặp không ít khó khăn khi ngôi người cũ kỹ và cách dạy võ cũng không còn được ưa chuộng. Và một quyết định hết sức táo bạo, cô bắt đầu Mỹ hóa cách giảng dạy, không còn những bài luyện suốt ngày và cực khổ, cô đưa học sinh đến các hộp đêm, quán bar và vũ trường để thỏa sức sáng tạo. Trong một lần không may đụng phải băng đảng địa phương, Mỹ Linh bị bắt và giáo viên Lau Kar Leung phải giải cứu.

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 87 / 89 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.456

Xem phim

Tình Yêu Hạ Cánh - Crash Landing On You

Đang phát: 10 / 16 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.364

Xem phim

Phim hot trong tuần

Khánh Dư Niên

Joy Of Life

Đang phát: 46 / 46 Tập

Điểm: 7.4

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

viewed: 16.338

Xem phim

Đại Minh Phong Hoa

Empress Of The Ming

Đang phát: 62 / 70 Tập

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.238

Xem phim

Cuộc Chiến Hậu Cung

Selection: The War Between Women

Đang phát: 11 / 16 Tập

Điểm: 5.1

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.201

Xem phim
x