Chung Quỳ Bắt Ma

The Chinese Ghostbuster

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 1994

Lượt xem: 16487

Là vị thần diệt yêu trừ ma trong truyền thuyết dân gian Trung Hoa, Chung Quỳ không chỉ được nhiều người dân trong nước biết tới mà nhân vật này còn được không ít khán giả Việt nhớ tên khi mà nhiều lần từng xuất hiện trên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, một trong những phiên bản điện ảnh đáng chú ý trong thập niên 90 thế kỷ trước phải kể tới Chung Quỳ Bắt Ma của đạo diễn kiêm diễn viên Ngọ Mã. Trong phim, ngoài vai chính do chính Ngọ Mã đảm nhiệm thì còn có sự góp mặt của một cái tên hết sức quen thuộc trong làng phim ma Hồng Kông là Lâm Chánh Anh, ngoài ra còn có sự tham gia của Trịnh Hào Nam, Khưu Nguyệt Thanh và Thái Bảo
Xem phim

Nội dung phim

Là vị thần diệt yêu trừ ma trong truyền thuyết dân gian Trung Hoa, Chung Quỳ không chỉ được nhiều người dân trong nước biết tới mà nhân vật này còn được không ít khán giả Việt nhớ tên khi mà nhiều lần từng xuất hiện trên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, một trong những phiên bản điện ảnh đáng chú ý trong thập niên 90 thế kỷ trước phải kể tới Chung Quỳ Bắt Ma của đạo diễn kiêm diễn viên Ngọ Mã. Trong phim, ngoài vai chính do chính Ngọ Mã đảm nhiệm thì còn có sự góp mặt của một cái tên hết sức quen thuộc trong làng phim ma Hồng Kông là Lâm Chánh Anh, ngoài ra còn có sự tham gia của Trịnh Hào Nam, Khưu Nguyệt Thanh và Thái Bảo.
Phim bắt đầu từ việc Simon (Trịnh Hào Nam) được gửi đến thế giới linh hồn bởi Lam Ching Ying, quen biết với Mui (Yau Yuet-Ching), người thấy anh ta quyến rũ và sau đó quyết định tới Hồng Kông thời hiện đại để tìm anh ta. Mui đi cùng với một hồn ma lớn tuổi (có thể là chú của cô, do Ngọ Mã thủ vai) và một người lùn. Cô tìm thấy Simon và có tình một đêm với anh ta, nhưng con đường dẫn đến sự thật chắc chắn không suôn sẻ giữa một con ma và một người đàn ông. Mui thất vọng khi thấy Simon đơn giản là chỉ coi cô như một người qua đường mà không xác định dài lâu, nếu Simon không sớm kết hôn thì cô có thể sẽ không bao giờ được tái sinh. Và Simon dường như đang dính dáng tới khoản nợ lên tới 10 triệu đô la, có lẽ là nợ cờ bạc, và chúng một phần trong một thời gian.

Những con ma cũng đang bị truy đuổi bởi một con quỷ tóc dài dài (Lý Tử Hùng thủ vai), người đưa ra lý do cho một số cảnh đấu kiếm và bay. Mui và Simon cuối cùng đã trở lại với nhau, và họ gặp nhau tại nhà thờ trong bộ đồ cưới đầy đủ. Nhưng con quỷ đã bắt cóc Simon và đưa anh ta đến một vũ trường, nơi những con ma tốt lành lại chiến đấu với con quỷ.

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.988

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Mây Gió Và Mưa

Kingmaker: The Change Of Destiny

Đang phát: 4 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.489

Xem phim

Biệt Đội Chó Bull: Điều Tra Ngoài Giờ

Team Bulldog: Off-Duty Investigation

Đang phát: 3 / 12 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.485

Xem phim

Sáng Tạo Doanh 2020

Produce Camp

Đang phát: 9 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Show Truyền Hình

viewed: 16.490

Xem phim