Chú Voi Biết Bay (Hoạt Hình)

Dumbo

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Jack Kinney, Wilfred Jackson, Ben Sharpsteen, Bill Roberts, Samuel Armstrong, John Elliotte, Norm Ferguson

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 1941

Lượt xem: 16495

Chú Voi Biết Bay hay còn được biết đến với tên gốc là Dumbo, đây là một phim hoạt hình sản xuất bởi Disney dựa vào bộ truyện cùng tên của tác giả Helen Aberson và Harold Perl. Mở đầu bộ phim hoạt hình này nói về một bà voi có tên là Jumbo, đây cũng chính là một trong những con voi trong đoàn xiếc, khi đó Jumbo nhận được con của mình là chú voi con luôn bị chọc ghẹo bởi những cô voi khác vì đôi tai lớn bất thường của mình và họ đặt cho cậu cái tên là Dumbo (nghĩa là ngu ngốc). Vì vậy mà cuộc sống của Dumbo luôn cảm thấy rất ngột ngạt vì những lời kì thị xung quanh mình
Xem phim

Nội dung phim

Chú Voi Biết Bay hay còn được biết đến với tên gốc là Dumbo, đây là một phim hoạt hình sản xuất bởi Disney dựa vào bộ truyện cùng tên của tác giả Helen Aberson và Harold Perl. Mở đầu bộ phim hoạt hình này nói về một bà voi có tên là Jumbo, đây cũng chính là một trong những con voi trong đoàn xiếc, khi đó Jumbo nhận được con của mình là chú voi con luôn bị chọc ghẹo bởi những cô voi khác vì đôi tai lớn bất thường của mình và họ đặt cho cậu cái tên là Dumbo (nghĩa là ngu ngốc). Vì vậy mà cuộc sống của Dumbo luôn cảm thấy rất ngột ngạt vì những lời kì thị xung quanh mình.
Chú chuột Timothy Q, là người bạn duy nhất của Dumbo vào thời điểm hiện tại, chú chuột này luôn thông cảm với hoàn cảnh của Dumbo, vì thế mà cậu ta đã quyết định sẽ làm Dumbo vui vẻ trở lại, tự đề nhiệm mình sẽ làm cố vấn và bảo vệ cho Dumbo sau này và mãi mãi. Từ đó họ đã trở thành một đôi bạn thân tri kỉ.

Trong một lần biểu diễn xiếc trên một tòa nhà cao ốc, vì gặp phải những sự cố không may mà Dumbo đã bị trượt ngã, nhưng cũng chính từ đó mà chú voi này đã dùng chính đôi tai để bay lên. Và từ đó trở đi Dumbo trở nên nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông, Timothy trở thành quản lý của cậu, Dumbo và bà Jumbo có được một toa tàu của riêng họ trên tàu xiếc. Đó là câu chuyện về chú voi biết bay đó các bạn, cùng đón xem bộ phim hoạt hình đầy thú vị này nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.064

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.534

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 86 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.502

Xem phim

Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu

I Don't Want To Be Friends With You

Đang phát: 14 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.479

Xem phim

Băng Đảng Ma Túy

Zerozerozero Season 1

Đang phát: 7 / 7 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 16.493

Xem phim