Chú Chó Siêu Quậy

Chú Chó Siêu Quậy

Scooby-Doo

Điểm: 7.8

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2002

Scooby Doo hẳn là cái tên không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x đời đầu, giống như việc cái tên này đã đi vào trí nhớ của không biết bao nhiêu người xem trên khắp thế giới qua những tập phim trong loạt phim hoạt hình và cả phim điện ảnh từng được ra mắt vào năm 2002 mang tên Chú Chó Siêu Quậy. Được cầm trịch bởi đạo diễn tài ba Raja Gosnell, sự nổi tiếng của Scooby-Doo là điều quan trọng để phim được đầu tư kinh phí lên tới 84 triệu USD, và đúng như sự kỳ vọng của nhà sản xuất, phim rất thành công khi thu về tới 276 triệu USD toàn cầu
Xem phim

Nội dung phim

Scooby Doo hẳn là cái tên không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x đời đầu, giống như việc cái tên này đã đi vào trí nhớ của không biết bao nhiêu người xem trên khắp thế giới qua những tập phim trong loạt phim hoạt hình và cả phim điện ảnh từng được ra mắt vào năm 2002 mang tên Chú Chó Siêu Quậy. Được cầm trịch bởi đạo diễn tài ba Raja Gosnell, sự nổi tiếng của Scooby-Doo là điều quan trọng để phim được đầu tư kinh phí lên tới 84 triệu USD, và đúng như sự kỳ vọng của nhà sản xuất, phim rất thành công khi thu về tới 276 triệu USD toàn cầu.
Nội dung của phim Chú Chó Siêu Quậy là câu chuyện về chú chó Scooby Doo cùng những người bạn trong tập đoàn Mystery thực hiện những cuộc phiêu lưu đầy thú vị và nguy hiểm. Họ gồm Fred, Daphne, Velma và Shaggy, một ngày nọ bỗng dưng có chút mâu thuẫn nhỏ xảy ra giữa mọi người và kết quả là đường ai nấy đi. Tuy nhiên, sau hai năm xa cách, các thành viên trong tập đoàn Mystery đã trở lại với nhau và sẵn sàng giải quyết bí ẩn của đảo Spooky. Đảo Spooky là một khu nghỉ mát được điều hành bởi ông Emile Mondavarious, người đang gặp những rắc rối khi ông tin thực sự có sự tồn tại của ma quỷ trên khu đảo. Điều này là không tốt cho việc kinh doanh, khi nó sẽ khiến những vị khách sợ hãi và dần bỏ trở về đất liền.

Mondavarious sau đó đã thuyết phục các thành viên trong Mystery rằng họ cần thẩn trọng và nên làm việc cùng nhau. Nhưng hòn đảo có thực sự bị ma ám, hay chỉ có một cá nhân độc ác nào đó đang đằng sau tất cả mọi chuyện để phá hoại công việc kinh doanh đang diễn ra rất tốt tại đảo Spooky.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Một Nửa Của Ranma

Ranma ½

Đang phát: 161 / 161 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim

Toriko

Toriko

Đang phát: 147 / 147 Tập

Điểm: 6.7

Thể loại: Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Shounen, Super Power, Supernatural

viewed: 4.264

Xem phim

Phi Brain: Câu Đố Của Thần Linh (Phần 2)

Phi Brain: Puzzle Of God (Season 2)

Đang phát: 25 / 25 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim