Chiến Dịch Balkan

Balkanskiy Rubezh

Điểm: 7.7

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Nga

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Chiến Tranh

Năm sản xuất: 2019

Hấp dẫn, hồi hộp và đỉnh cao trong bom đạn, đó là những mỹ từ dành tặng cho dự án điện ảnh Balkanskiy rubezh của Nga. Phim được công chiếu vào tháng 3 năm 2019 và nhanh chóng khẳng định được tầm ảnh hưởng tại xứ bạch dương khi có lượng khán giả theo dõi cực lớn. Trên trang imdb, phim xuất sắc nhận được số điểm 7.8 với hơn 2 nghìn lượt đánh giá, một con số rất ấn tượng. Nếu khán giả nào yêu thích phim chiến tranh thì đây chắn chắn là bộ phim rất đáng để theo dõi.Phim có tựa đề Việt là Chiến Dịch Balkan, do biên kịch Andrey Anaykin đảm nhận vai trò soạn thảo kịch bản, được đạo diễn Andrey Volgin chỉ đạo nội dung
Xem phim

Nội dung phim

Hấp dẫn, hồi hộp và đỉnh cao trong bom đạn, đó là những mỹ từ dành tặng cho dự án điện ảnh Balkanskiy rubezh của Nga. Phim được công chiếu vào tháng 3 năm 2019 và nhanh chóng khẳng định được tầm ảnh hưởng tại xứ bạch dương khi có lượng khán giả theo dõi cực lớn. Trên trang imdb, phim xuất sắc nhận được số điểm 7.8 với hơn 2 nghìn lượt đánh giá, một con số rất ấn tượng. Nếu khán giả nào yêu thích phim chiến tranh thì đây chắn chắn là bộ phim rất đáng để theo dõi.
Phim có tựa đề Việt là Chiến Dịch Balkan, do biên kịch Andrey Anaykin đảm nhận vai trò soạn thảo kịch bản, được đạo diễn Andrey Volgin chỉ đạo nội dung. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên như: Anton Pampushnyy, Yuriy Kutsenko, Miloš Biković, Milena Radulović, Gojko Mitić, Ravshana Kurkova,…Nội dung phim xoay quanh hành trình bảo vệ sân bay chiến lược của lực lượng đặc nhiệm Nga.

Năm 1999, Serbia bị tấn công bởi những tên khủng bố nhằm mục đích thâu tóm sân bay Slatina ở Kosovo, một nơi rất quan trọng để điều động lương thực và quân tiếp viện. Trước tình hình căng thẳng, sĩ quan tình báo Nga Bek Ethoev và cựu lính nhảy dù là Andrey Shirthov cùng quân đội Nga thực hiện chiến dịch Balkan. Không những tiêu diệt được bọn khủng bố mà chiến dịch này bắt buộc phải chiếm lại được sân bay và giawir cứu các tù nhân Serbia.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Trung Sĩ Marcella ( Phần 1)

Marcella (Season1)

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hình Sự

viewed: 6.179

Xem phim

Gián Điệp

The Exception

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 6.192

Xem phim

Thám Tử Nhí (Phần 1)

The Inbestigators (Season 1)

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 6.180

Xem phim