Chiến Binh Khổng Lồ Xuất Hiện Ở Tokyo

Giant God Warrior Appears In Tokyo

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Shinji Higuchi

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2012

Chiến Binh Khổng Lồ Xuất Hiện Ở Tokyo hay còn được biết đến với tên gọi khác là Giant God Warrior Appears in Tokyo, đây là một bộ phim ngắn do đạo diễn Shinji Higuchi cùng với Ghibli Studio hãng phim nổi tiếng của Nhật Bản hợp tác sản xuất.Chiến Binh Khổng Lồ Xuất Hiện Ở Tokyo mặc dù phim chỉ vỏn vẹn 10 phút, nhưng bộ phim này đặc biệt gây chú ý bởi cảnh thủ đô Tokyo của nước Nhật bị quái vật tấn công, đó là một con quái vật không lồ, không chỉ vậy nó còn có sức mạnh hủy diệt khiến cho con người dường như không thể ngắn cản, vì vậy mà con quái vật này đã biến cả thành phố chìm trong khói lửa. Cùng đón xem để cảm nhận nhé các bạn.
Xem phim

Nội dung phim

Chiến Binh Khổng Lồ Xuất Hiện Ở Tokyo hay còn được biết đến với tên gọi khác là Giant God Warrior Appears in Tokyo, đây là một bộ phim ngắn do đạo diễn Shinji Higuchi cùng với Ghibli Studio hãng phim nổi tiếng của Nhật Bản hợp tác sản xuất.
Chiến Binh Khổng Lồ Xuất Hiện Ở Tokyo mặc dù phim chỉ vỏn vẹn 10 phút, nhưng bộ phim này đặc biệt gây chú ý bởi cảnh thủ đô Tokyo của nước Nhật bị quái vật tấn công, đó là một con quái vật không lồ, không chỉ vậy nó còn có sức mạnh hủy diệt khiến cho con người dường như không thể ngắn cản, vì vậy mà con quái vật này đã biến cả thành phố chìm trong khói lửa. Cùng đón xem để cảm nhận nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Khách Sạn Ma Quái

Big Fortune Hotel

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.184

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.184

Xem phim

Cách Ly

Containment

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị

viewed: 4.186

Xem phim