Chạy Trốn Định Mệnh

Scrapped Princess

Điểm: 7.7

Đạo diễn : Soichi Masui

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2003

Đang phát: 24 / 24 Tập

Nội dung trong bộ anime Scrapped Princess là câu chuyện xoay quanh về một nàng công công chúa và một chàng chàng hoàng tử song sinh, họ là Pacifica và Shannon. Sự ra đòi của họ chính là điềm báo cho sự diệt vong của vương quốc, để tránh định mệnh phải chết Pacifica phải trốn chạy sự truy đuổi của nhiều lực lượng khác nhau dưới sự bảo vệ của anh trai và chị gái nuôi.Từ khi sinh ra Pacifica đã trở thành nhân vật bị ghét nhất trong cung điện, vì cô cũng chính một trong những người theo Thần Ma, cô sở hữu một sức mạnh đặc biệt có thể hủy diệt được cả thế giới một cách nhanh chóng
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong bộ anime Scrapped Princess là câu chuyện xoay quanh về một nàng công công chúa và một chàng chàng hoàng tử song sinh, họ là Pacifica và Shannon. Sự ra đòi của họ chính là điềm báo cho sự diệt vong của vương quốc, để tránh định mệnh phải chết Pacifica phải trốn chạy sự truy đuổi của nhiều lực lượng khác nhau dưới sự bảo vệ của anh trai và chị gái nuôi.
Từ khi sinh ra Pacifica đã trở thành nhân vật bị ghét nhất trong cung điện, vì cô cũng chính một trong những người theo Thần Ma, cô sở hữu một sức mạnh đặc biệt có thể hủy diệt được cả thế giới một cách nhanh chóng. Người còn lại chính là anh trai của cô Shannon, là một chuyên gia về thanh kiếm trong khi Racquel thành thạo phép thuật. Cùng roi vào một hoàn cảnh giống nhau, họ buộc phải tự chạy trốn định mệnh, để có thể sống một cuộc sống yên bình.

Tuy nhiên, đi đến đâu, họ đều bị săn lùng bởi những thế lực ngầm, chúng luôn muốn cố gắng giết Pacifica, hy vọng bằng cách nào đó sẽ tránh được thảm họa được cho là sẽ xảy ra trên thế giới vào sinh nhật thứ 16 của cô. Liệu rằng cô công chúa nhỏ bé này có thể thoát khỏi được định mệnh đã được an bài sẵn cho mình không? Mời các bạn đón xem bộ anime Chạy Trốn Định Mệnh – Scrapped Princess để theo dõi nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - My Love, Enlighten Me

Đang phát: 18 / 24 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.527

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 22 / 24 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.515

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Tôi Không Thèm Làm Bạn Với Cậu Đâu

I Don*t Want To Be Friends With You

Đang phát: 12 / 36 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.480

Xem phim

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Love Advanced Customization / Love Designer

Đang phát: 14 / 48 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.548

Xem phim

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 79 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.494

Xem phim