Chạy Trốn Định Mệnh

Scrapped Princess

Điểm: 7.7

Đạo diễn : Soichi Masui

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2003

Đang phát: 24 / 24 Tập

Nội dung trong bộ anime Scrapped Princess là câu chuyện xoay quanh về một nàng công công chúa và một chàng chàng hoàng tử song sinh, họ là Pacifica và Shannon. Sự ra đòi của họ chính là điềm báo cho sự diệt vong của vương quốc, để tránh định mệnh phải chết Pacifica phải trốn chạy sự truy đuổi của nhiều lực lượng khác nhau dưới sự bảo vệ của anh trai và chị gái nuôi.Từ khi sinh ra Pacifica đã trở thành nhân vật bị ghét nhất trong cung điện, vì cô cũng chính một trong những người theo Thần Ma, cô sở hữu một sức mạnh đặc biệt có thể hủy diệt được cả thế giới một cách nhanh chóng
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong bộ anime Scrapped Princess là câu chuyện xoay quanh về một nàng công công chúa và một chàng chàng hoàng tử song sinh, họ là Pacifica và Shannon. Sự ra đòi của họ chính là điềm báo cho sự diệt vong của vương quốc, để tránh định mệnh phải chết Pacifica phải trốn chạy sự truy đuổi của nhiều lực lượng khác nhau dưới sự bảo vệ của anh trai và chị gái nuôi.
Từ khi sinh ra Pacifica đã trở thành nhân vật bị ghét nhất trong cung điện, vì cô cũng chính một trong những người theo Thần Ma, cô sở hữu một sức mạnh đặc biệt có thể hủy diệt được cả thế giới một cách nhanh chóng. Người còn lại chính là anh trai của cô Shannon, là một chuyên gia về thanh kiếm trong khi Racquel thành thạo phép thuật. Cùng roi vào một hoàn cảnh giống nhau, họ buộc phải tự chạy trốn định mệnh, để có thể sống một cuộc sống yên bình.

Tuy nhiên, đi đến đâu, họ đều bị săn lùng bởi những thế lực ngầm, chúng luôn muốn cố gắng giết Pacifica, hy vọng bằng cách nào đó sẽ tránh được thảm họa được cho là sẽ xảy ra trên thế giới vào sinh nhật thứ 16 của cô. Liệu rằng cô công chúa nhỏ bé này có thể thoát khỏi được định mệnh đã được an bài sẵn cho mình không? Mời các bạn đón xem bộ anime Chạy Trốn Định Mệnh – Scrapped Princess để theo dõi nhé.

comment

Phim hot trong tuần

Khách Sạn Ma Quái

Big Fortune Hotel

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.184

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.184

Xem phim

Cách Ly

Containment

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị

viewed: 4.186

Xem phim