Cậu Ấy Đi Tiết Thanh Minh Bên Cạnh Mộ Của Tôi

He's Coming To Me

Điểm: 0.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 8 / 8 Tập

Mes (Singto) là một hồn ma trẻ, năm 22 tuổi đã qua đời vì bệnh tim. Nhưng không biết vì lí do gì mà qua rất nhiều năm, linh hồn của anh không thể siêu thoát. Cứ đến tiết Thanh minh hàng năm, những hồn ma cô đơn như Mes lại ngóng chờ người thân đến viếng mộ, nhưng người qua người lại tấp nập, nấm mộ của Mes vẫn chưa từng có người tới viếng hay dọn dẹp bày đồ cúng. Thế rồi Than xuất hiện, cậu bé có khả năng đặc biệt nhìn thấy được các linh hồn. Trong một lần cùng bố đi viếng mộ người thân, Than và Mes đã gặp nhau. Để ý thấy ngôi mộ của Mes rêu cỏ mọc đầy, không có người thân cúng cáp, Than đã xin bố một nén hương để thắp cho Mes
Xem phim

Nội dung phim

Mes (Singto) là một hồn ma trẻ, năm 22 tuổi đã qua đời vì bệnh tim. Nhưng không biết vì lí do gì mà qua rất nhiều năm, linh hồn của anh không thể siêu thoát. Cứ đến tiết Thanh minh hàng năm, những hồn ma cô đơn như Mes lại ngóng chờ người thân đến viếng mộ, nhưng người qua người lại tấp nập, nấm mộ của Mes vẫn chưa từng có người tới viếng hay dọn dẹp bày đồ cúng. 

Thế rồi Than xuất hiện, cậu bé có khả năng đặc biệt nhìn thấy được các linh hồn. Trong một lần cùng bố đi viếng mộ người thân, Than và Mes đã gặp nhau. Để ý thấy ngôi mộ của Mes rêu cỏ mọc đầy, không có người thân cúng cáp, Than đã xin bố một nén hương để thắp cho Mes. Dù Mes cảm nhận được cậu bé nhìn thấy mình, nhưng Than vẫn vờ như không thấy vì bố cậu đã dặn không được phép nói chuyện với hồn ma. Than luôn cảm thấy day dứt trong lòng vì câu chuyện của Mes, bí ẩn thân thế, cái chết kì lạ và sự cô đơn mà Mes phải chịu đựng trong rất nhiều năm. Thế nên cậu đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo. Đó là đưa Mes về ở cùng với mình!

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Khách Sạn Ma Quái

Big Fortune Hotel

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.184

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.184

Xem phim

Cách Ly

Containment

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị

viewed: 4.186

Xem phim