Carole & Tuesday

Carole & Tuesday

Khúc Ca Vượt Vũ Trụ

Điểm: 6.8

Đạo diễn : Shinichirô Watanabe, Motonobu Hori

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Âm Nhạc, Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 7 / 8 Tập

Khi mà Trái Đất đã trở lên quá trật trội, con người buộc phải tìm cho mình một vùng đất mới để định cư, vung đất được chọn đó chính là Sao Hảo. Thời gian thấm thoát trôi qua, đã 50 năm kể tù khi đến vùng đất mới, con người bắt đầu tự tọa ra cho mình một lên văn minh mới, đó cũng chính là thời đại mà hầu hết văn hóa được sản xuất bởi AI và mọi người hài lòng với tư cách là người tiêu dùng thụ động
Xem phim

Nội dung phim

Khi mà Trái Đất đã trở lên quá trật trội, con người buộc phải tìm cho mình một vùng đất mới để định cư, vung đất được chọn đó chính là Sao Hảo. Thời gian thấm thoát trôi qua, đã 50 năm kể tù khi đến vùng đất mới, con người bắt đầu tự tọa ra cho mình một lên văn minh mới, đó cũng chính là thời đại mà hầu hết văn hóa được sản xuất bởi AI và mọi người hài lòng với tư cách là người tiêu dùng thụ động.
Xuất hiện trong Phim Carole & Tuesday là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính có tên là Carole, vì lòng đam mê âm nhạc cô đã bỏ cuộc sống xa hoa tại thành phố Alba để tìm kiếm những công việc riêng cho mình, mục đích của cô là phấn đấu để có thể trở thành được một nhạc sĩ âm nhạc. Tuy nhiên mặc dù có cố gắng đến đâu? cô vẫn luôn cảm thấy mình thiếu một cái gì đó mà cô chưa thể tìm ra được.

Nhân vật chính tiếp theo của bộ anime Carole & Tuesday nói về cô nàng Tuesday, cô được sinh ra trong một gia đình giàu có ở thị trấn Herschel City, cô mơ ước trở thành một nhạc sĩ, nhưng không có ai xung quanh cô hiểu được niềm đam mê bất diệt này của cô. Cô cảm thấy mình là người cô đơn nhất thế giới, cho đến khi Tuesday gặp được Carole họ cảm thấy mình có thể tạo được ra cơ hội cho nhau. Hai người họ chỉ có thể tạo ra một làn sóng nhỏ. Nhưng làn sóng đó cuối cùng sẽ phát triển thành một thứ gì đó lớn hơn … Và câu chuyện về đôi bạn trẻ yêu âm nhạc bắt đầu từ đây.

comment

Phim hot trong tuần

Tên Cậu Là Gì?

Your Name (Kimi No Na Wa)

Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ

Annabelle 2: Creation

Điểm: 5.3

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.181

Xem phim

Biển Sâu Dậy Sóng

In The Heart Of The Sea

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.215

Xem phim