Captain Tsubasa J

Captain Tsubasa J

Captain Tsubasa J (1994-1995)

Điểm: 8.0

Đạo diễn : Hiroshi Ishiodori

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 1994

Đang phát: 12 / 13 Tập

Captain Tsubasa một bộ anime đã quá thân thuộc đối với những ai quan tâm đến bộ phim này, phim nói về chủ đề thể thao, và môn thể thao Vua – Bóng đá chính là môn thể thao được đề cập đến trong bộ anime này. Nội dung trong phim về tình yêu bóng đá vô điều kiện của chàng trai có tên Tsubasa, ngay từ khi còn bé cậu đã có ước mơ được trở thành danh thủ, một ngôi sao xứng tầm thế giới.Captain Tsubasa J cũng chính là bản remake đầu tiên của sê ri 1983, có lẽ với hình ảnh chất lượng không được như bản mới, nhưng đây là bộ anime rất hay nói về Tsubasa
Xem phim

Nội dung phim

Captain Tsubasa một bộ anime đã quá thân thuộc đối với những ai quan tâm đến bộ phim này, phim nói về chủ đề thể thao, và môn thể thao Vua – Bóng đá chính là môn thể thao được đề cập đến trong bộ anime này. Nội dung trong phim về tình yêu bóng đá vô điều kiện của chàng trai có tên Tsubasa, ngay từ khi còn bé cậu đã có ước mơ được trở thành danh thủ, một ngôi sao xứng tầm thế giới.
Captain Tsubasa J cũng chính là bản remake đầu tiên của sê ri 1983, có lẽ với hình ảnh chất lượng không được như bản mới, nhưng đây là bộ anime rất hay nói về Tsubasa. 34 tập đầu của phim nói về giai đoạn giải liên trường tiểu học, phần còn lại gồm 13 tập cuối là phần chuyển thể từ phần đầu bộ truyện Captain Tsubasa World Youth, kể về nhân vật mới Aoi Shingo và hành trình chiến dịch vòng loại AFC U20 của U20 Nhật Bản tại Jarkata, Indonesia. Cùng đón xem bộ anime thú vị này để trải nghiệm nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Koro-Sensei Q!

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 4.183

Xem phim

Bạn Trai Cá Voi Của Tôi

My Beluga Boyfriend

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.181

Xem phim

Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Chronicles

Đang phát: 8 / 10 Tập

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.217

Xem phim