Cấm Địa Cương Thi

Mortuary Blues

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Lưu Trấn Vỹ

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 1990

Lượt xem: 16211

Từ thập niên 80 của thế kỷ trước, Cương Thi trở thành một thế mạnh không có đối thủ trên khắp châu Á của điện ảnh Hồng Kông, từ người đi đầu là Lâm Chánh Anh thì đã có rất nhiều đạo diễn khai thác đề tài này với sự kết hợp giữa kinh dị và hài hước, trong đó có đạo diễn nổi tiếng Lưu Trấn Vỹ – người rất quen thuộc với nhiều bộ phim hài phong cách “mì ăn liền” và Cấm Địa Cương Thi là một sản phẩm tiêu biểu của ông.Bối cảnh của phim được lấy trên một hòn đảo xa xôi ngoài khơi Hồng Kông, nơi có những cư dân giàu có và hạnh phúc, nơi mà họ đang tổ chức một nghi lễ hàng năm bằng cách dàn dựng một chương trình biểu diễn
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Từ thập niên 80 của thế kỷ trước, Cương Thi trở thành một thế mạnh không có đối thủ trên khắp châu Á của điện ảnh Hồng Kông, từ người đi đầu là Lâm Chánh Anh thì đã có rất nhiều đạo diễn khai thác đề tài này với sự kết hợp giữa kinh dị và hài hước, trong đó có đạo diễn nổi tiếng Lưu Trấn Vỹ – người rất quen thuộc với nhiều bộ phim hài phong cách “mì ăn liền” và Cấm Địa Cương Thi là một sản phẩm tiêu biểu của ông.
Bối cảnh của phim được lấy trên một hòn đảo xa xôi ngoài khơi Hồng Kông, nơi có những cư dân giàu có và hạnh phúc, nơi mà họ đang tổ chức một nghi lễ hàng năm bằng cách dàn dựng một chương trình biểu diễn. Trong khi đó, cuộc sống an nhàn nhưng luôn có tiền để “ăn chơi” của cư dân trên hòn đảo vốn không có tiềm năng để phát triển kinh tế đã khiến cảnh sát trưởng Yuan Kuei nghi ngờ về những hoạt động bất hợp pháp của người dân nơi đây.

Trong quá trình điều tra hòn đảo, anh theo ba thành viên của một đoàn khi họ tìm kiếm một ngôi chùa để tìm kho báu. Tuy nhiên, lòng tham của họ dẫn đến việc thả một con ma cương thi đang ngủ và biến thiên đường thành Địa ngục sống. Cùng với gánh kịch, những cảnh sát bắt đầu đột nhập vào hang ổ của những cương thi trong nỗ lực ngăn chặn những con ma tái sinh một lần và mãi mãi. Phim được chia sẻ bởi fb: Vũ Trụ Điện Ảnh Trung Hoa, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Vẫn Chưa Yêu Đủ

Still Not Enough

Đang phát: 22 / 40 Tập

Điểm: 5.5

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.186

Xem phim

Mũi Tên Xanh (Phần 8)

Arrow (Season 8)

Đang phát: 8 / 22 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự

viewed: 16.219

Xem phim

Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối

Terminator: Dark Fate

Điểm: 5.4

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.672

Xem phim