Bungou Stray Dogs (Phần 3)

Bungou Stray Dogs 3Rd Season, Bungo Stray Dogs 3

Điểm: 6.8

Đạo diễn : Takuya Igarashi

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16180

Sau thành công của phần 1 và phần 2 của bộ anime Bungou Stray Dogs, đạo diễn Takuya Igarashi lại không để cho khán giả phải chờ đợi hóng phần tiếp theo, đầu năm 2019 bộ anime này lại tiếp tục được khởi chiếu và lấy tên gọi là Bungou Stray Dogs 3rd Season. Phim còn được gọi với tên gọi tiếng Việt là Đặc Nhiệm Thám Tử, đây cũng là bộ anime rất được quan tâm tại Việt Nam, ngay từ những phần đầu của phim, phim đã để lại ấn tượng rất lớn đối với khán giả
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Sau thành công của phần 1 và phần 2 của bộ anime Bungou Stray Dogs, đạo diễn Takuya Igarashi lại không để cho khán giả phải chờ đợi hóng phần tiếp theo, đầu năm 2019 bộ anime này lại tiếp tục được khởi chiếu và lấy tên gọi là Bungou Stray Dogs 3rd Season. Phim còn được gọi với tên gọi tiếng Việt là Đặc Nhiệm Thám Tử, đây cũng là bộ anime rất được quan tâm tại Việt Nam, ngay từ những phần đầu của phim, phim đã để lại ấn tượng rất lớn đối với khán giả.
Nội dung trong Phim Bungou Stray Dogs 3rd Season vẫn là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Atsushi, cùng với anh chính là ân nhân đã cứu mạng mình, anh ta chính là Dazai, một trong những thành viên của biệt đội thám tử đặc biệt. Thời gian trôi đi, giờ họ đã trở thành một cặp đôi ăn ý, trong muôn vàn nguy hiểm họ vẫn luôn vượt qua được những khó khăn.

Tuy nhiên trong phần này của phim sẽ là sự xuất hiện của những thế lực hắc ám mới đầy nguy hiểm. Trong khi thực hiện nhiệm vụ truy tìm một con hổ thường xuất hiện ở gần đó, Dazai Osamu đã phát hiện ra những bí ẩn về Nakajima và điều đó dường như khiến tương lai của cậu bé sẽ phải gắn bó với đội thám tử kì lạ này dài dài. Liệu rằng cặp đôi này có thể hoàn thành được những nhiệm vụ của mình không? Mời các bạn đón xem bộ anime Đặc Nhiệm Thám Tử Phần 3 để theo dõi nhé.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Mũi Tên Xanh (Phần 8)

Arrow (Season 8)

Đang phát: 7 / 22 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự

viewed: 16.209

Xem phim

Thanh Xuân Không Dừng Lại

Unstoppable Youth

Đang phát: 18 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.183

Xem phim