Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai

We Never Learn, Bokuben, We Can't Study, Chúng Tôi Không Bao Giờ Học

Điểm: 7.9

Đạo diễn : Yoshiaki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 13 / 14 Tập

Dạo những năm gần đây, những bộ anime liên quan đến chủ đề học đường luôn nhận được một sự quan tâm đặc biệt đến từ khán giả, và bộ anime Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai chính là một ví dụ điển hình đó. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quang cậu nam sinh có tên là Nariyuki Yuiga, cậu là một sinh viên điển hình khi đó,sinh ra đã là con nhà nghèo, nhưng lại luôn vượt khó và học rất giỏi. Để đạt được học bổng toàn phần trong trường cao trung của mình, cậu được giao một nhiệm vụ khá đặc biệt, đó là làm gia sư cho ba cô gái thiên tài
Xem phim

Nội dung phim

Dạo những năm gần đây, những bộ anime liên quan đến chủ đề học đường luôn nhận được một sự quan tâm đặc biệt đến từ khán giả, và bộ anime Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai chính là một ví dụ điển hình đó. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quang cậu nam sinh có tên là Nariyuki Yuiga, cậu là một sinh viên điển hình khi đó,sinh ra đã là con nhà nghèo, nhưng lại luôn vượt khó và học rất giỏi. Để đạt được học bổng toàn phần trong trường cao trung của mình, cậu được giao một nhiệm vụ khá đặc biệt, đó là làm gia sư cho ba cô gái thiên tài.
Ba cô nàng bướng bỉnh trong phim Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai, chính là Fumino Furuhashi, cô là một thiên tài về văn học nhưng môn toán lại luôn làm cô cảm thấy khiếp sợ. Ogata Rizu là một thiên tài về toán học nhưng những bộ môn khoa học và văn thì có lẽ quá tồi tệ với cô nàng này và Uruka Takemoto thì là một thiên tài trong lĩnh vực thể thao nhưng tất cả các bộ môn khá đều quá dở tệ đối với cô.

Được chỉ dạy và kèm cặp bởi một nam sinh vừa đẹp trai lại học giỏi, khiến cho ba cô nàng này đã quyết tâm chăm chỉ và muốn cải thiện những môn học tồi tệ nhất trong khi Fumino và Ogata muốn đi học đại học và làm những môn học này suốt đời. Tuy nhiên lại có những tình huống ngoài luồng xảy ra, khi mà các cô gái làm việc chăm chỉ với Nariyuki để đạt được mục tiêu học tập của mình, họ cũng phải đối phó với tình cảm đang lớn lên của mình dành cho anh. Liệu rằng câu chuyện xoay quanh Nariyuki và những cô nàng này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai – Chúng Tôi Không Bao Giờ Học để theo dõi nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.042

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.531

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 84 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.500

Xem phim

Zenonzard The Animation

Zenonzard The Animation

Đang phát: 4 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.481

Xem phim

Ẩn Giấu Sự Thật

Me Too Hidden Truth

Điểm: 5.1

Thể loại: Phim 18+

viewed: 16.495

Xem phim