Binh Quyền

Bing Kuen

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Lưu Sĩ Dụ

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang

Năm sản xuất: 1988

Lượt xem: 16496

Khi đất nước lâm nguy với những mối hiểm họa xuất hiện bên trong và bên ngoài quốc gia, cũng là lúc những anh hùng xuất hiện đứng lên để bảo vệ đất nước, điều đó luôn diễn ra ở bất cứ nơi đâu và trung quốc cũng không phải là một ngoại lệ, đó là những cái tên sống mãi trong lòng người dân và thậm chí còn được lưu truyền trên toàn thế giới
Xem phim

Nội dung phim

Khi đất nước lâm nguy với những mối hiểm họa xuất hiện bên trong và bên ngoài quốc gia, cũng là lúc những anh hùng xuất hiện đứng lên để bảo vệ đất nước, điều đó luôn diễn ra ở bất cứ nơi đâu và trung quốc cũng không phải là một ngoại lệ, đó là những cái tên sống mãi trong lòng người dân và thậm chí còn được lưu truyền trên toàn thế giới. Bộ phim võ thuật lịch sử “Binh Quyền” được chuyển thể từ các sự kiện lịch sử, những trận đánh lớn của đất nước, đan xen là những câu chuyện tình cảm con người, xuyên suốt là cảnh tượng ngoạn mục, võ thuật rất khốc liệt cùng với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực đến từ TVB như Lê Minh, Thiệu Mỹ Kỳ, Quan Lễ Kiệt, Quan Hải Sơn… cùng nhiều diễn viên có tiếng.
Trong phim Binh Quyền, Triệu Khang Dận với các anh chị em kết nghĩa của mình là Chài Vinh, Trịnh Ân và Hạ Đồng, cùng nhau phù trợ Quách Oai kiến lập Hậu Châu, nhưng không ai ngờ được rằng đứng đằng sau là con rể của Oai – Trương Vĩnh Đức, đã cấu kết với Da Luật Thế Phàn của Khế Đơn giết Oai. Kế hoạch của Đức thành công khi Oai chết, ngôi báu được truyền lại cho Chài Vinh.

Hoàng hậu Thích Thích bày kế Vinh, lợi dụng Khang Dận nghị hòa với Da Luật An Đồ, lén cho người đánh Khế Đơn. Chài Vinh thấy Dận được lòng dân, nghĩ cách tước đi binh quyền của hắn, hai người lúc này xảy ra xung đột với nhau, cuối cùng Khang Dận thắn, được ủng lập làm vua, lấy quốc hiệu là Tống, gọi là Tống Thái Tổ.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.043

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 24 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.531

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 84 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.500

Xem phim

Zenonzard The Animation

Zenonzard The Animation

Đang phát: 4 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.481

Xem phim

Ẩn Giấu Sự Thật

Me Too Hidden Truth

Điểm: 5.1

Thể loại: Phim 18+

viewed: 16.498

Xem phim