Binh Quyền

Binh Quyền

Bing Kuen

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Lưu Sĩ Dụ

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang

Năm sản xuất: 1988

Khi đất nước lâm nguy với những mối hiểm họa xuất hiện bên trong và bên ngoài quốc gia, cũng là lúc những anh hùng xuất hiện đứng lên để bảo vệ đất nước, điều đó luôn diễn ra ở bất cứ nơi đâu và trung quốc cũng không phải là một ngoại lệ, đó là những cái tên sống mãi trong lòng người dân và thậm chí còn được lưu truyền trên toàn thế giới
Xem phim

Nội dung phim

Khi đất nước lâm nguy với những mối hiểm họa xuất hiện bên trong và bên ngoài quốc gia, cũng là lúc những anh hùng xuất hiện đứng lên để bảo vệ đất nước, điều đó luôn diễn ra ở bất cứ nơi đâu và trung quốc cũng không phải là một ngoại lệ, đó là những cái tên sống mãi trong lòng người dân và thậm chí còn được lưu truyền trên toàn thế giới. Bộ phim võ thuật lịch sử “Binh Quyền” được chuyển thể từ các sự kiện lịch sử, những trận đánh lớn của đất nước, đan xen là những câu chuyện tình cảm con người, xuyên suốt là cảnh tượng ngoạn mục, võ thuật rất khốc liệt cùng với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực đến từ TVB như Lê Minh, Thiệu Mỹ Kỳ, Quan Lễ Kiệt, Quan Hải Sơn… cùng nhiều diễn viên có tiếng.
Trong phim Binh Quyền, Triệu Khang Dận với các anh chị em kết nghĩa của mình là Chài Vinh, Trịnh Ân và Hạ Đồng, cùng nhau phù trợ Quách Oai kiến lập Hậu Châu, nhưng không ai ngờ được rằng đứng đằng sau là con rể của Oai – Trương Vĩnh Đức, đã cấu kết với Da Luật Thế Phàn của Khế Đơn giết Oai. Kế hoạch của Đức thành công khi Oai chết, ngôi báu được truyền lại cho Chài Vinh.

Hoàng hậu Thích Thích bày kế Vinh, lợi dụng Khang Dận nghị hòa với Da Luật An Đồ, lén cho người đánh Khế Đơn. Chài Vinh thấy Dận được lòng dân, nghĩ cách tước đi binh quyền của hắn, hai người lúc này xảy ra xung đột với nhau, cuối cùng Khang Dận thắn, được ủng lập làm vua, lấy quốc hiệu là Tống, gọi là Tống Thái Tổ.

comment

Phim hot trong tuần

Koro-Sensei Q!

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 4.183

Xem phim

Bạn Trai Cá Voi Của Tôi

My Beluga Boyfriend

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.181

Xem phim

Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Chronicles

Đang phát: 8 / 10 Tập

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.217

Xem phim