Biệt Đội Xa Lộ

The Highwaymen

Điểm: 7.8

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 2019

Từ năm 2005, dự án The Highwaymen đã bắt đầu đượ xem xét bởi nhà sản xuất Casey Silver nhưng bị để đấy trong nhiều năm và phải chờ đến tận tháng 2 năm 2018 thì mới chính thức được đưa vào sản xuất. Phim chính thức được phát sóng rộng rãi bởi netflix vào cuối tháng 3 năm 2019. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, phim tạo được dấu ấn đậm nét sau khi được ra mắt, đồng thời nhận được số điểm tương đối tốt trên trang imdb với số điểm 7.0 qua gần 50 nghìn lượt bình chọn.Phim có tựa đề Việt là Biệt Đội Xa Lộ, thuộc thể loại tâm lý tội phạm, do đạo diễn John Lee Hancock đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một cái tên kỳ cựu người Anh
Xem phim

Nội dung phim

Từ năm 2005, dự án The Highwaymen đã bắt đầu đượ xem xét bởi nhà sản xuất Casey Silver nhưng bị để đấy trong nhiều năm và phải chờ đến tận tháng 2 năm 2018 thì mới chính thức được đưa vào sản xuất. Phim chính thức được phát sóng rộng rãi bởi netflix vào cuối tháng 3 năm 2019. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, phim tạo được dấu ấn đậm nét sau khi được ra mắt, đồng thời nhận được số điểm tương đối tốt trên trang imdb với số điểm 7.0 qua gần 50 nghìn lượt bình chọn.
Phim có tựa đề Việt là Biệt Đội Xa Lộ, thuộc thể loại tâm lý tội phạm, do đạo diễn John Lee Hancock đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một cái tên kỳ cựu người Anh. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với một số ngôi sao như: Kevin Costner, Woody Harrelson, Kathy Bates, John Carroll Lynch, Thomas Mann, Dean Denton,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắn hẳn là tài tử điện ảnh Kevin Costner, ngôi sao người Mỹ từng dành hai giải Oscar và một Giải Quả Cầu Vàng.

Năm 1934, hai tên tội phạm Bonnie và Clyde đã bị tóm sau khi phạm tội giết người cướp tài sản. Tuy nhiên, chỉ 2 năm sau chúng trốn ra khỏi trại tù Eastham ở Texas. Ngay sau đó, lệnh truy bắt chúng thực thi nhưng toàn bộ lực lượng của FBI và đội công nghệ pháp y không thể làm được gì trước 2 tên tội phạm khét tiếng. Cuối cùng, hai cựu kiểm lâm Texas là Kevin Costner và Woody Harrelson phải vào cuộc, bằng kinh nghiệm và các kỹ năng tích lũy nhiều năm qua, họ từng bước lần theo dấu vết, hạ bệ hai tên tội phạm.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan

Đang phát: 945 / 946 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.193

Xem phim

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 4.182

Xem phim

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Deep In My Heart

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.188

Xem phim