Bí Mật Dối Lừa

Yêu Thương Ẩn Dấu

Điểm: 7.8

Đạo diễn : Fuse Kittisak

Quốc gia : Thái Lan

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 20 / 20 Tập

Là diễn viên độc quyền đầy tiềm năng của đài CH3, Diana Flipo đang dần chứng minh được thực lực và tầm ảnh hưởng tại thị trường điện ảnh Thái Lan. Ở độ tuổi 24, cô vẫn còn khá nhiều thiếu sót về kinh nghiệm và diễn xuất nhưng với sự cố gắng không ngừng, Diana hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao lớn trong tương lai không xa. Và Lub Luang Jai là dự án rất đáng chú ý của cô trong nửa đầu năm 2019, phim dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 6 này, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.Phim có tựa đề Việt là Bí Mật Dối Lừa, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Fuse Kittisak đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Là diễn viên độc quyền đầy tiềm năng của đài CH3, Diana Flipo đang dần chứng minh được thực lực và tầm ảnh hưởng tại thị trường điện ảnh Thái Lan. Ở độ tuổi 24, cô vẫn còn khá nhiều thiếu sót về kinh nghiệm và diễn xuất nhưng với sự cố gắng không ngừng, Diana hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao lớn trong tương lai không xa. Và Lub Luang Jai là dự án rất đáng chú ý của cô trong nửa đầu năm 2019, phim dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 6 này, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.
Phim có tựa đề Việt là Bí Mật Dối Lừa, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Fuse Kittisak đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài Diana Flipo, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Warintorn Panhakarn, Masu Junyangdikul, Bua Nalinthip, Khwanruedi Klomklom, Sukol Sasijulaka,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình tay 3 giữa cô nàng xinh đẹp, hiền lành Neerapa (Diana Flipo) và người bạn thân Thippapha (Whan Phurita) với con trai duy nhất của một tướng quân, Jarinthorn (Masu Junyadikul).

Neerapa là một cô gái thánh thiện và có nụ cười tỏa nắng, chính điều đó đã khiến Jarinthorn chết mê chết mệt. Điển trai, thông minh, Jarinthorn thực sự là một chàng trai lý tưởng của biết bao phụ nữ, tuy nhiên anh đã thuộc về Neerapa và hai người dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới. Mọi chuyện bỗng thay đổi chóng mặt khi Jarinthorn vào làm cho công ty của Thippapha, người phụ nữ quyền lực, sắc sảo và anh không thể nào cưỡng lại được sự hấp dẫn cả về thân thể và địa vị của cô. Sau khi biết chồng sắp cưới ngoại tình với bạn thân, Neerapa rất đau lòng nhưng không hề oán trách.
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Siêu Nhiên (Phần 15)

Supernatural (Season 15)

Đang phát: 11 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.227

Xem phim

Chiếc Bóng Tình Yêu

Sorn Ngao Ruk

Đang phát: 20 / 50 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.179

Xem phim

Nợ Tình

Nee Sanaeha

Đang phát: 30 / 50 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.188

Xem phim
x