Sát Nhân Cao Gót

High Heel Homicide

Điểm: 5.5

Đạo diễn : Dean Mckendrick

Quốc gia : Mỹ

Thể loại : Phim Hành Động, Phim 18+

Năm sản xuất: 2017

Lượt xem: 16288

Dean McKendrick là cái tên đem đến một luồng gió mới cho dòng phim tâm lý dành cho lứa tuổi trưởng thành, một sự táo bạo và lạnh lùng đến từ phong cách làm phim. Tuy các thước phim của ông không được các nhà chuyên môn đánh giá cao nhưng lại được khán giả đón nhận nhiệt thành, qua đó thu lại nguồn lợi nhuận khá lớn, điển hình là High Heel Homicide. Chính điều này đã giúp Dean phát triển mạnh mẽ sở trường của mình với nhiều bộ phim được ra mắt liên tục
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Dean McKendrick là cái tên đem đến một luồng gió mới cho dòng phim tâm lý dành cho lứa tuổi trưởng thành, một sự táo bạo và lạnh lùng đến từ phong cách làm phim. Tuy các thước phim của ông không được các nhà chuyên môn đánh giá cao nhưng lại được khán giả đón nhận nhiệt thành, qua đó thu lại nguồn lợi nhuận khá lớn, điển hình là High Heel Homicide. Chính điều này đã giúp Dean phát triển mạnh mẽ sở trường của mình với nhiều bộ phim được ra mắt liên tục.
Phim có tựa Việt là Báo Thù 2017, thuộc thể loại tâm lý hành động, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Carter Cruise, Mia Li, Blair Williams, Brent Harvey, August Ames, Pristine Edge, Andrew Espinoza Long,…Trong đó, nữ ngôi sao phim người lớn Carter Cruise sẽ đảm nhận vai nữ chính, cô phải thực hiện nhiều cảnh quay nóng bỏng, bạo lực.

Nội dung phim xoay quanh hành trình trả thù của cô gái xinh đẹp, quyến rũ Rachel. Nhờ vào sắc đẹp và khả năng “thả thính” tuyệt vời của mình, Rachel tiếp cận đối tượng, cho họ thỏa mãn để không còn đề phòng và sau đó là kết thúc chỉ bằng một nhát dao. Những kẻ bị giết đều là cựu cảnh sát và trên người mỗi nạn nhân đều có một lá thư đỏ bằng máu.

Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Siêu Nhiên (Phần 15)

Supernatural (Season 15)

Đang phát: 11 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.227

Xem phim

Chiếc Bóng Tình Yêu

Sorn Ngao Ruk

Đang phát: 20 / 50 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.179

Xem phim

Nợ Tình

Nee Sanaeha

Đang phát: 30 / 50 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.188

Xem phim