Báo Thù 2017

High Heel Homicide

Điểm: 5.5

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 2014

Dean McKendrick là cái tên đem đến một luồng gió mới cho dòng phim tâm lý dành cho lứa tuổi trưởng thành, một sự táo bạo và lạnh lùng đến từ phong cách làm phim. Tuy các thước phim của ông không được các nhà chuyên môn đánh giá cao nhưng lại được khán giả đón nhận nhiệt thành, qua đó thu lại nguồn lợi nhuận khá lớn, điển hình là High Heel Homicide. Chính điều này đã giúp Dean phát triển mạnh mẽ sở trường của mình với nhiều bộ phim được ra mắt liên tục
Xem phim

Nội dung phim

Dean McKendrick là cái tên đem đến một luồng gió mới cho dòng phim tâm lý dành cho lứa tuổi trưởng thành, một sự táo bạo và lạnh lùng đến từ phong cách làm phim. Tuy các thước phim của ông không được các nhà chuyên môn đánh giá cao nhưng lại được khán giả đón nhận nhiệt thành, qua đó thu lại nguồn lợi nhuận khá lớn, điển hình là High Heel Homicide. Chính điều này đã giúp Dean phát triển mạnh mẽ sở trường của mình với nhiều bộ phim được ra mắt liên tục.
Phim có tựa Việt là Báo Thù 2017, thuộc thể loại tâm lý hành động, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Carter Cruise, Mia Li, Blair Williams, Brent Harvey, August Ames, Pristine Edge, Andrew Espinoza Long,…Trong đó, nữ ngôi sao phim người lớn Carter Cruise sẽ đảm nhận vai nữ chính, cô phải thực hiện nhiều cảnh quay nóng bỏng, bạo lực.

Nội dung phim xoay quanh hành trình trả thù của cô gái xinh đẹp, quyến rũ Rachel. Nhờ vào sắc đẹp và khả năng “thả thính” tuyệt vời của mình, Rachel tiếp cận đối tượng, cho họ thỏa mãn để không còn đề phòng và sau đó là kết thúc chỉ bằng một nhát dao. Những kẻ bị giết đều là cựu cảnh sát và trên người mỗi nạn nhân đều có một lá thư đỏ bằng máu.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan

Đang phát: 946 / 947 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.193

Xem phim

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 4.182

Xem phim

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Deep In My Heart

Đang phát: 28 / 28 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.189

Xem phim