Bản Lĩnh Người Vợ

Mia Luang

Điểm: 7.6

Đạo diễn : Anuwat Thanomrod

Quốc gia : Thái Lan

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2017

Đang phát: 15 / 17 Tập

Trong các nước khu vực châu Á thì Thái Lan là quốc gia có nền điện ảnh rất phát triển, đặc biệt trong dòng phim truyền hình. Sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều nhà đài sản xuất phim, cùng nguồn lực diễn viên dồi dào, chất lượng chính là lý do cho sự phát triển vượt bậc trong những năm qua. Trong đó, thể loại tâm lý gia đình có đóng góp vô cùng quan trọng, một dòng phim đặc trưng và rất cuốn hút của làng điện ảnh xứ chùa vàng. Mia Luang là thước phim rất đáng chú ý được kênh VTC7 phát sóng trong tháng 6 này
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Trong các nước khu vực châu Á thì Thái Lan là quốc gia có nền điện ảnh rất phát triển, đặc biệt trong dòng phim truyền hình. Sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều nhà đài sản xuất phim, cùng nguồn lực diễn viên dồi dào, chất lượng chính là lý do cho sự phát triển vượt bậc trong những năm qua. Trong đó, thể loại tâm lý gia đình có đóng góp vô cùng quan trọng, một dòng phim đặc trưng và rất cuốn hút của làng điện ảnh xứ chùa vàng. Mia Luang là thước phim rất đáng chú ý được kênh VTC7 phát sóng trong tháng 6 này.
Phim có tựa đề Việt là Bản Lĩnh Người Vợ, được đạo diễn kỳ cựu Anuwat Thanomrod đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông bắt đầu sự nghiệp từ năm 2003 và từng để lại những dấu ấn đậm nét trong thời gian làm việc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao như: Smart Krissada Pornweroj,Warattaya Nilkuha,Cris Horwang️️️️️️,Jongkesakorn Ekkaphong,Klun Chanon Ukkhachata,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện gia đình giữa Wiganda và Aniroot, một cặp vợ chồng được người ngoài ngưỡng mộ.

Trai tài gái sắc và sự nghiệp lẫy lừng, cả hai đều thể hiện sự hạnh phúc khi xuất hiện trước mọi người nhưng không ai biết được những rắc rối trong mối quan hệ này. Aniroot điển trai và tài năng nhưng anh ta lại có thói trăng hoa, thích những cô gái trẻ xinh đẹp và có không ít bồ nhí bên ngoài. Tuy vậy nhưng Wiganda vẫn luôn cư xử đúng mực, cô vẫn lo lắng cho gia đình, bình tĩnh xử lý từng rắc rối mà chồng mình gây ra. Cho đến khi Ornin xuất hiện, cô ta khiến mọi thứ thay đổi chóng mặt….
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Phim hot trong tuần

An Gia Thiên Hạ

I Will Find You A Better Home

Đang phát: 11 / 53 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.184

Xem phim

Mãi Mãi Yêu Anh

Love Last Forever

Đang phát: 7 / 50 Tập

Điểm: 5.4

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.184

Xem phim

Trở Về Ngày Yêu Ấy

Deja Vu Ruk Yon Welah

Đang phát: 3 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.181

Xem phim
x