Bá Tước Và Nàng Tiên

Bá Tước Và Nàng Tiên

Hakushaku To Yousei

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kōichirō Sōtome

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2008

Nội dung trong Phim Hakushaku To Yousei là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Lydia Carlton, cô chính là con gái của Giáo sư Carlton, là một bác sĩ cổ tích 17 tuổi. Ngay từ khi còn bé cô đã có sức mạnh hiếm có để nhìn thấy các nàng tiên, một khả năng mà cô được thừa hưởng từ mẹ. Là một người rất tốt bụng và nhiệt tình, vì vậy mà Lydia không ngần ngại giúp đỡ người khác trong bất cứ công việc gì.Cuộc đời Lydia Carlton bỗng nhiên quay ngoắt 180 độ khi cô gặp anh chàn có tên là Edgar JC Ashenbert, anh được mệnh danh là “Bá tước Hiệp sĩ xanh huyền thoại”, trong cuộc hành trình của mình anh đã cùng với phi hành đoàn của mình đi đến London
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Hakushaku To Yousei là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Lydia Carlton, cô chính là con gái của Giáo sư Carlton, là một bác sĩ cổ tích 17 tuổi. Ngay từ khi còn bé cô đã có sức mạnh hiếm có để nhìn thấy các nàng tiên, một khả năng mà cô được thừa hưởng từ mẹ. Là một người rất tốt bụng và nhiệt tình, vì vậy mà Lydia không ngần ngại giúp đỡ người khác trong bất cứ công việc gì.
Cuộc đời Lydia Carlton bỗng nhiên quay ngoắt 180 độ khi cô gặp anh chàn có tên là Edgar JC Ashenbert, anh được mệnh danh là “Bá tước Hiệp sĩ xanh huyền thoại”, trong cuộc hành trình của mình anh đã cùng với phi hành đoàn của mình đi đến London. Để có thể dễ dàng trong việc thực hiện những kế hoạch mà anh đã vạch trước, Edgar đã thuê cô làm cố vấn trong suốt hành trình tìm kiếm thanh kiếm quý giá được gia đình anh truyền lại cho anh. Cùng đón xem bộ anime Bá Tước Và Nàng Tiên để khám phá những điều thú vị trong phim nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Chronicles

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.204

Xem phim

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Angel's Last Mission: Love

Đang phát: 16 / 18 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 4.229

Xem phim

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới

Gank Your Heart

Đang phát: 35 / 36 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.179

Xem phim