Bá Tước Và Nàng Tiên

Hakushaku To Yousei

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kōichirō Sōtome

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2008

Lượt xem: 16180

Nội dung trong Phim Hakushaku To Yousei là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Lydia Carlton, cô chính là con gái của Giáo sư Carlton, là một bác sĩ cổ tích 17 tuổi. Ngay từ khi còn bé cô đã có sức mạnh hiếm có để nhìn thấy các nàng tiên, một khả năng mà cô được thừa hưởng từ mẹ. Là một người rất tốt bụng và nhiệt tình, vì vậy mà Lydia không ngần ngại giúp đỡ người khác trong bất cứ công việc gì.Cuộc đời Lydia Carlton bỗng nhiên quay ngoắt 180 độ khi cô gặp anh chàn có tên là Edgar JC Ashenbert, anh được mệnh danh là “Bá tước Hiệp sĩ xanh huyền thoại”, trong cuộc hành trình của mình anh đã cùng với phi hành đoàn của mình đi đến London
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Hakushaku To Yousei là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Lydia Carlton, cô chính là con gái của Giáo sư Carlton, là một bác sĩ cổ tích 17 tuổi. Ngay từ khi còn bé cô đã có sức mạnh hiếm có để nhìn thấy các nàng tiên, một khả năng mà cô được thừa hưởng từ mẹ. Là một người rất tốt bụng và nhiệt tình, vì vậy mà Lydia không ngần ngại giúp đỡ người khác trong bất cứ công việc gì.
Cuộc đời Lydia Carlton bỗng nhiên quay ngoắt 180 độ khi cô gặp anh chàn có tên là Edgar JC Ashenbert, anh được mệnh danh là “Bá tước Hiệp sĩ xanh huyền thoại”, trong cuộc hành trình của mình anh đã cùng với phi hành đoàn của mình đi đến London. Để có thể dễ dàng trong việc thực hiện những kế hoạch mà anh đã vạch trước, Edgar đã thuê cô làm cố vấn trong suốt hành trình tìm kiếm thanh kiếm quý giá được gia đình anh truyền lại cho anh. Cùng đón xem bộ anime Bá Tước Và Nàng Tiên để khám phá những điều thú vị trong phim nhé các bạn.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Mũi Tên Xanh (Phần 8)

Arrow (Season 8)

Đang phát: 7 / 22 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự

viewed: 16.209

Xem phim

Thanh Xuân Không Dừng Lại

Unstoppable Youth

Đang phát: 18 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.183

Xem phim