Asterix: Bí Kíp Luyện Thần Dược

Asterix: Secret Of The Magic Potion

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Louis Clichy, Alexandre Astier

Quốc gia : Pháp

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 16502

Asterix: Bí Kíp Luyện Thần Dược được biết đến là một bộ phim hoạt hình được đạo diễn bởi Alexandre Astier và Louis Clichy, bộ phim này cũng được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng tại Pháp của tác giả René Goscinny và Albert Uderzo. Phim được lấy bối cảnh ở một ngôi làng nhỏ bé của những người Gô-loa nằm ở rìa nước Pháp, tại đó có một vị pháp sư kì lạ tên là Getafix, ông vẫn hàng ngày luyện Thần Dược, thứ nước mà ông phải trèo hái cây cây tầm gửi để thu thập nguyên liệu nấu
Xem phim

Nội dung phim

Asterix: Bí Kíp Luyện Thần Dược được biết đến là một bộ phim hoạt hình được đạo diễn bởi Alexandre Astier và Louis Clichy, bộ phim này cũng được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng tại Pháp của tác giả René Goscinny và Albert Uderzo. Phim được lấy bối cảnh ở một ngôi làng nhỏ bé của những người Gô-loa nằm ở rìa nước Pháp, tại đó có một vị pháp sư kì lạ tên là Getafix, ông vẫn hàng ngày luyện Thần Dược, thứ nước mà ông phải trèo hái cây cây tầm gửi để thu thập nguyên liệu nấu.
Cuộc sống cảu pháp sư Getafix vỗn dĩ cũng chả có chuyện gì xảy ra, cho đến khi ông bị ngã gãy chân trong một lần trèo cây, vì vậy mà ông bắt đầu thực sự lo sợ việc này khiến ông không thể điều chế thứ thần dược ma thuật để bao vệ ngôi làng trong tương lai. Kể từ sau khi gặp tai nạn, pháp sư Getafix quyết định mở một cuộc truy lùng đệ tử nối nghiệp, người sẽ được truyền bí kíp luyện Thần Dược bởi sự ứng đáng. Khi đó Astérix và người bạn mập mạp thân thiết – Obelix sẽ đóng vai trò quan trọng trong nhiệm vụ đầy trách nhiệm này.

Cuộc hành trình của những chàng chiến binh và pháp sư Getafix đi tìm kiếm người kế nhiệm hoàn hảo thì bỗng nhiên xuất hiện một nhóm kẻ ác xấu biết được tin và đang hủ mưu chiếm bí kíp thần kỳ này. Chuyện gì sẽ diễn ra sau đó? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Asterix: Bí Kíp Luyện Thần Dược – Asterix: Secret Of The Magic Potion để theo dõi nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.064

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.534

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Truy Tìm Ufo 2

Project Blue Book Season 2

Đang phát: 6 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Sci-fi, Phim Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.481

Xem phim

Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn

Get Married Or Not

Đang phát: 26 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.481

Xem phim

Trung Nghĩa Quần Anh

Zhong Yi Qun Ying

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.771

Xem phim