Anh Hùng Beowulf

Beowulf

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2007

Lượt xem: 16183

Được cầm trịch bởi đạo diễn lừng danh Robert Zemeckis, Beowulf chính là một trong những dự án phim đắt giá nhất của điện ảnh Mỹ trong năm 2007 với kinh phí đầu tư lên tới 150 triệu USD. Tác phẩm của hàng Paramount Pictures có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Ray Winstone, Crispin Glover và Angelina Jolie, trong khi người chắp bút cho phim cũng là một cái tên rất có tiếng, đó là nhà biên kịch người Anh Neil Gaiman, tuy nhiên không phải lúc nào đầu tư khủng cũng mang lại những thắng lợi lớn và Anh Hùng Beowulf chỉ thu về 196 triệu USD trên toàn cầu – con số mà chắc chắn các nhà sản xuất phim không hề mong muốn
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Được cầm trịch bởi đạo diễn lừng danh Robert Zemeckis, Beowulf chính là một trong những dự án phim đắt giá nhất của điện ảnh Mỹ trong năm 2007 với kinh phí đầu tư lên tới 150 triệu USD. Tác phẩm của hàng Paramount Pictures có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Ray Winstone, Crispin Glover và Angelina Jolie, trong khi người chắp bút cho phim cũng là một cái tên rất có tiếng, đó là nhà biên kịch người Anh Neil Gaiman, tuy nhiên không phải lúc nào đầu tư khủng cũng mang lại những thắng lợi lớn và Anh Hùng Beowulf chỉ thu về 196 triệu USD trên toàn cầu – con số mà chắc chắn các nhà sản xuất phim không hề mong muốn.
Bối cảnh của phim được lấy vào năm 507 sau Công Nguyên tại Đan Mạch, thời điểm mà vương quốc của Vua Hrothgar (Anthony Hopkins) đang bị đe dọa bởi con quỷ khổng lồ điên cuồng Grendel (Crispin Glover), hắn tấn công người dân địa phương trong lễ kỷ niệm của họ. Vị vua của Đan Mạch đưa ra phần thưởng cho cái chết của Grendel, nó đã thu hút Herot, chiến binh Geat dũng cảm Beowulf (Ray Winstone), những người đang muốn tìm kiếm vinh quang. Sau một trận chiến khốc liệt, Beowulf đánh bại con quỷ và sau khi nhận được một di vật cũ làm phần thưởng, anh ta thấy người của mình bị tàn sát trong quán rượu của lâu đài.

Vua Hrothgar nói rằng Mẹ của Grendel (Angelina Jolie) là người phải chịu trách nhiệm về vụ việc đó và Beowulf đã đuổi bà xuống hồ nơi bà sống. Sinh vật này có hình dạng của một người phụ nữ quyến rũ và nó đã quyến rũ Beowulf với lời hứa rằng anh ta có thể trở thành một vị vua bất khả chiến bại và giàu có nếu anh ta làm tình với cô và trao thánh tích vàng của mình cho cô. Nhiều năm sau, Vua Beowulf cảm thấy hậu quả bởi những tội lỗi mà mình đã làm.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 87 / 89 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.453

Xem phim

Tình Yêu Hạ Cánh - Crash Landing On You

Đang phát: 10 / 16 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.361

Xem phim

Phim hot trong tuần

Cẩm Y Chi Hạ

Under The Power

Đang phát: 36 / 50 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.198

Xem phim

Chốn Bình Yên (Phần 4)

The Good Place (Season 4)

Đang phát: 11 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.185

Xem phim

Chỉ Là Người Xa Lạ

Just A Stranger

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.215

Xem phim