Ân Tình Chưa Phai

Cuộc Tình Chưa Dứt

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Từ Chính Khang

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 1994

Chung Hán Lương là nam diễn viên hoa ngữ có lượng fan nữ đông bậc nhất Trung Quốc trong nhiều năm qua, anh được mệnh danh là soái ca ngôn tình. Tuy nhiên, ít ai biết được nam thần họ Chung sinh ra và lớn lên tại Hong Kong, đồng thời khởi nghiệp tại tvb. Thời điểm đó, anh có 3 năm hợp đồng với đài sau khi học xong khóa diễn xuất. Trong khoảng thời gian ít ỏi đó, anh đã ngay lập tức chứng minh được tài năng trước khi tỏa sáng tại đại lục. Và Cuộc Tình Chưa Dứt chính là thước phim quan trọng chắp cánh cho sự nghiệp sau này của anh
Xem phim

Nội dung phim

Chung Hán Lương là nam diễn viên hoa ngữ có lượng fan nữ đông bậc nhất Trung Quốc trong nhiều năm qua, anh được mệnh danh là soái ca ngôn tình. Tuy nhiên, ít ai biết được nam thần họ Chung sinh ra và lớn lên tại Hong Kong, đồng thời khởi nghiệp tại tvb. Thời điểm đó, anh có 3 năm hợp đồng với đài sau khi học xong khóa diễn xuất. Trong khoảng thời gian ít ỏi đó, anh đã ngay lập tức chứng minh được tài năng trước khi tỏa sáng tại đại lục. Và Cuộc Tình Chưa Dứt chính là thước phim quan trọng chắp cánh cho sự nghiệp sau này của anh.
Phim có tựa đề được phát sóng trên SCTV9 là Ân Tình Chưa Phai, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Từ Chính Khang đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là một trong số ít những giám chế có nhiều năm cống hiến cho tvb. Ngoài Chung Hán Lương, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đình đám như: Lý Ảnh, Nguỵ Tuấn Kiệt, Tào Vĩnh Liêm, Trịnh Tú Văn,…Nội dung phim kể về cuộc đời của người mẹ bất hạnh tên Xuân.

Tần tảo một mình nuôi 5 đứa con thơ, bà cố gắng lo cho chúng có cuộc sống tốt nhất có thể. Nhưng tai họa ập đến bất ngờ, bà bị tù oan 10 năm về tội giết người, 5 đứa trẻ lưu lạc khắp nơi. Sau khi được thả, bà cố gắng tìm kiếm những đứa con của mình, tuy nhiên chúng luôn nghĩ mẹ đã bỏ rơi khi chúng còn nhỏ nên không muốn nhìn nhận người mẹ này. Bà dùng tất cả sức lực cuối cùng của mình để khiến chúng nhận ra, liệu mọi chuyện sẽ đi về đâu.

comment

Phim hot trong tuần

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan

Đang phát: 945 / 946 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.193

Xem phim

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 4.182

Xem phim

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Deep In My Heart

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.188

Xem phim