Ác Quỷ Sống Sót

Devil Survivor 2 The Animation

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Seiji Kishi

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2013

Đang phát: 13 / 13 Tập

Nội dung trong Phim Ác Quỷ Sống Sót là câu chuyện nói về tương lai, khi đó con người bị đẩy đến đường cùng, khiên cho nhân loại ngày càng bị tiêu diệt bởi loài ác quỷ mang tên Septentriones, chúng chính là những kẻ xam lược Trái Đất, để thiết lập một thế giới mới. Để có thể bảo vệ được nhân loại, con người đã phải đứng dậy để chiến đấu với chúng. Khi đó có một nhân vật Hibiki Kuze – anh cũng chính là nhân vật chính trong phim, anh đã cùng với những người bạn của mình tham gia vào cuộc chiến sinh tồn của nhân loại bằng cách ký hợp đồng với quỷ để trở thành “Triệu hồi sư”
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Ác Quỷ Sống Sót là câu chuyện nói về tương lai, khi đó con người bị đẩy đến đường cùng, khiên cho nhân loại ngày càng bị tiêu diệt bởi loài ác quỷ mang tên Septentriones, chúng chính là những kẻ xam lược Trái Đất, để thiết lập một thế giới mới. Để có thể bảo vệ được nhân loại, con người đã phải đứng dậy để chiến đấu với chúng. Khi đó có một nhân vật Hibiki Kuze – anh cũng chính là nhân vật chính trong phim, anh đã cùng với những người bạn của mình tham gia vào cuộc chiến sinh tồn của nhân loại bằng cách ký hợp đồng với quỷ để trở thành “Triệu hồi sư”.
Ngay sau khi tổ chức của Hibiki được thành lập, thì cũng chẳng mấy chốc, khả năng của họ thu hút sự chú ý của JP, đó chính là một cơ quan ngầm do Yamato Houtsuin lãnh đạo. Nhận thấy được sức mạnh của nhóm Hibiki, họ đã tìm mọi cách để tuyển dụng vào JP, từ đó Hibiki và bạn bè của anh ấy chiến đấu và gắn bó với những công dân bình thường khác là Triệu hồi sư.

Vào một ngày nọ, bỗng nhiên xuất hiện một Septentrione khác lại xuất hiện để tàn phá Nhật Bản. Ngay cả khi nhiều sinh mạng bị mất trong quá trình, trước khi đêm đó kết thúc, các triệu hồi sư trẻ phải đánh bại quân xâm lược bằng mọi giá để bảo vệ nền hòa bình cho nhân loại. Cùng đón xem bộ anime Devil Survivor 2 The Animation để khám phá những điều thú vị mà bộ anime này mang đến nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Vạn Giới Tiên Tung - Van Gioi Tien Tung

Đang phát: 128 / 130 Tập

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Võ Thuật

viewed: 16.529

Xem phim

Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul - Backstreet Rookie

Đang phát: 6 / 16 Tập

Điểm: 4.9

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.608

Xem phim

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh - Symphony's Romance

Đang phát: 23 / 40 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.504

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Chuyện Tình Cô Bé Lọ Lem

Tiểu Nương Nhạ

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.531

Xem phim

Ahiru No Sora

Ahiru No Sora

Đang phát: 37 / 50 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.490

Xem phim

Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul

Backstreet Rookie

Đang phát: 6 / 16 Tập

Điểm: 4.9

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.608

Xem phim