50 Sắc Thái 2: Đen

Fifty Shades Darker

Điểm: 7.3

Đạo diễn : James Foley

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Chiếu Rạp

Năm sản xuất: 2017

Năm 2015 , sự ra mắt của một tựa phim tâm lý 18+ mang tên 50 Sắc Thái lại bất ngờ làm mưa làm gió tại nhiều rạp phim và chỉ với 40 triệu USD bỏ ra, nhà sản xuất đã thu về tới 570 triệu USD trên khắp thế giới , sự khác biệt trong cách quảng cáo cũng như đầu tư chăm chút từng cảnh quay , từng đoạn cao trào đã mang tới những hiệu quả cực lớn, chính thế mà năm 2017 thì phim 50 Sắc Thái 2 sẽ được phát hành. Cặp đôi diễn viên chính Dakota Johnson xinh đẹp và Jamie Dornan điển trai nam tính sẽ tiếp tục quay lại với khán giả cùng với những sắc thái mới, câu chuyện mới nổi tiếp phần 1 rất ăn khách
Xem phim

Nội dung phim

Năm 2015 , sự ra mắt của một tựa phim tâm lý 18+ mang tên 50 Sắc Thái lại bất ngờ làm mưa làm gió tại nhiều rạp phim và chỉ với 40 triệu USD bỏ ra, nhà sản xuất đã thu về tới 570 triệu USD trên khắp thế giới , sự khác biệt trong cách quảng cáo cũng như đầu tư chăm chút từng cảnh quay , từng đoạn cao trào đã mang tới những hiệu quả cực lớn, chính thế mà năm 2017 thì phim 50 Sắc Thái 2 sẽ được phát hành. Cặp đôi diễn viên chính Dakota Johnson xinh đẹp và Jamie Dornan điển trai nam tính sẽ tiếp tục quay lại với khán giả cùng với những sắc thái mới, câu chuyện mới nổi tiếp phần 1 rất ăn khách.
Nội dung của Phim 50 Sắc Thái phần 2 còn được gọi với cái tên khác là 50 sắc thái Đen được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn E. L. James , kịch bản được viết bởi Niall Leonard và phần này sẽ được chỉ đạo bởi một đạo diễn mới – James Foley , người từng vô cùng thành công với nhiều seri truyền hình ăn khách của Mỹ. Bộ phim Fifty Shades Darker được quay tại nhiều địa điểm khác nhau như Vancouver, British Columbia, Canada với nhiều cảnh trên bãi biển rất đẹp và sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt mới.

50 Sắc Thái 2: Đen sẽ hứa hẹn với câu chuyện rộng hơn, nhiều tuyến nhân vật hơn, và lúc này cô sinh viên mới ra trường Anastasia đã trưởng thành hơn, ngày càng xinh đẹp và quyến rũ . Trong khi Christian vật lộn với những khoảng tối dần bộc phát bên trong mình thì cô nàng Anastasia phải đối đầu với sự giận dữ và ghen tị của những người phụ nữ từng đến trước cô. Chuyện tình cảm của cặp đôi này rồi sẽ đi đến đâu.

Không chỉ được đầu tư khủng hơn với sự xuất hiện của nhiều diễn viên mới nổi tiếng, 50 sắc thái 2 uncut sẽ tiếp tục được “làm nóng” tất cả khán giả với nhiều cảnh quay nóng bỏng full không cắt, nhiều sắc thái mới mẻ trong một tựa phim có nội dung hứa hẹn sẽ hấp dẫn, lôi cuốn hơn so với bản đầu tiên cũng như tiếp tục trở thành trào lưu oanh tạc các phòng vé trong dịp lễ tình yêu của năm 2017.

comment

Phim hot trong tuần

Trung Sĩ Marcella ( Phần 1)

Marcella (Season1)

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hình Sự

viewed: 6.179

Xem phim

Gián Điệp

The Exception

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 6.192

Xem phim

Thám Tử Nhí (Phần 1)

The Inbestigators (Season 1)

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 6.180

Xem phim